Hé lộ thực đơn siêu hấp dẫn cho VĐV dự SEA Games ở Singapore

  • 06/05/2015 17:17
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTĐ - Nước chủ nhà SEA Games 28 - Singapore vừa công bố thực đơn rất hấp dẫn cho các VĐV dự Đại hội thể thao khu vực vào tháng 6 tới.

Không hổ danh là quốc gia có văn hóa ẩm thực hàng đầu châu Á, Singapore đã không bỏ qua cơ hội để một lần nữa quảng bá tới bạn bè trong khu vực về sự đa dạng, phong phú và đầy cuốn hút của ẩm thực nước nhà tại SEA Games 28.

Theo đó, song song với việc chế biến các món ăn có thể đảm bảo hài hòa và ngon miệng, cũng như đáp ứng tốt nhu cầu văn hóa, tôn giáo... cho các đoàn VĐV đến từ 11 quốc gia trong khu vực, thì BTC chủ nhà Singapore vẫn sẽ cố gắng giữ bản sắc và nét độc đáo trong các món ăn của mình.

Hé lộ thực đơn siêu hấp dẫn cho VĐV dự SEA Games ở Singapore ảnh 1

Các VĐV Việt Nam có lý do để hào hứng với chuyện ăn uống ở Singapore. 

Đây được cho là một trong những thực đơn ngon nhất tại các kỳ SEA Games, khi BTC chủ nhà Singapore đưa vào những món đã trở thành thương hiệu lẫy lừng của Đảo quốc Sư tử, như các món đặc sản từ ếch, gà Hải Nam rút xương hấp cách thủy, tôm sốt kiểu Thái, thịt bò nướng áp chảo... 

Được biết, Singapore đã mất 2 năm để nghiên cứu thực đơn này, dựa trên hơn 120 công thức nấu ăn được phát triển cho các VĐV chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo sự ngon miệng nhưng cũng đầy đủ chất dinh dưỡng, năng lượng cho các VĐV.

Đặc biệt, bên cạnh các đoàn VĐV thì các tình nguyện viên của SEA Games 28 cũng sẽ được phục vụ các món ăn trong thực đơn siêu hấp dẫn này.

Tin cùng chuyên mục