Hàng loạt kênh truyền hình nước ngoài sắp ngừng phát sóng tại Việt Nam

  • 06/09/2021 11:25
  • 0 bình luận
  • Vân Hằng
  • In bài
ANTD.VN -  14 kênh truyền hình nước ngoài sẽ dừng phát sóng trên dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam từ 1-10.
Hàng loạt kênh truyền hình nước ngoài sắp ngừng phát sóng tại Việt Nam ảnh 1

Nhiều kênh truyền hình trả tiền nước ngoài sẽ tạm dừng phát sóng từ 1-10

Theo Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (PT-TH&TTĐT, Bộ TT-TT), các kênh truyền hình nước ngoài dừng cung cấp phát sóng trên dịch vụ phát thanh, truyền hình trả tiền kể từ ngày 1-10 tới đây bao gồm các kênh của Fox như: Fox Movies, Fox Family Movies, Fox Action Movies, Fox Life, Fox Crime, Fox Sports, Fox Sports 2, Fox Sports 3.

Ngoài ra, còn có: Channel V, FX, National Geographic People, Disney Channel và Disney Junior. Đây là các kênh truyền hình quen thuộc với khá nhiều người xem truyền hình Việt Nam.

Thời hạn quyền cung cấp 14 kênh chương trình nước ngoài này trên dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam, của các đại lý được ủy quyền có hiệu lực đến hết ngày 30-9.

Cục PT-TH&TTĐT đã yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền liên quan thông báo kịp thời đến các thuê bao để đảm bảo quyền lợi của thuê bao theo quy định.

Tính đến tháng 7-2021, Bộ TT-TT đã cấp phép cho 69 kênh truyền hình trả tiền nước ngoài tại Việt Nam, bao gồm cả các kênh sắp dừng phát sóng kể trên.

Tin cùng chuyên mục