TP.HCM

Hàng chục nữ tiếp viên mặc “thiếu vải” trong nhà hàng karaoke trá hình

  • 06/04/2015 11:46
  • 1 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTĐ - Một vụ khi đoàn kiểm tra ập vào kiểm tra nhà hàng karaoke không phép thì hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ chạy tán loạn; một vụ khác khi cơ quan chức năng có mặt thì quán bar đang hoạt động sôi động lúc về sáng.
Đoàn 2, kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM cho biết đang lập hồ sơ xử lý đối với 2 tụ điểm mà đơn vị này vừa kiểm tra hành chính là công ty TNHH thương mại, dịch vụ, du lịch (TM – DV – DL) Kim Long (đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1) và Club Beer Sialion (đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM).
Nữ tiếp viên tại nhà hàng karaoke không phép

Nữ tiếp viên tại nhà hàng karaoke không phép

Nữ tiếp viên tại nhà hàng karaoke không phép

Theo đó lúc 21h30 đêm 4/4, đoàn 2 đã bất ngờ kiểm tra nhà hàng thuộc công ty TNHH TM – DV – DL Kim Long nằm ở lầu 5 của 1 tòa nhà trên đường Lý Tự Trọng. Lúc này tại nhà hàng có khoảng 10 phòng kinh doanh dịch vụ karaoke và có khoảng 40 nữ tiếp viên ăn vận mát mẽ đang làm việc tại đây để phục vụ khách.

Bước đầu đoàn lập biên bản đối với nhà hàng trên về lỗi kinh doanh dịch vụ karaoke không được cơ quan chức năng cấp phép. Ngoài ra nhà hàng này được xác định có nhiều lỗi vi phạm như: kinh doanh rượu nhập lậu, không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa kinh doanh…

Sau đó khoảng 0h30 rạng sáng 5/4 cũng đoàn 2 kiểm tra hành chính đối với Club Beer Sialion, nằm trên đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Lúc bị kiểm tra, dù đã rạng sáng nhưng Club Beer Sialion vẫn đang hoạt động sôi động.

Được biết Club Beer Sialion thiết kế như quán bar ngoài trời. Cơ quan chức năng đã lập biên bản với hơn chục lỗi vi phạm hành chính đối với tụ điểm giải trí này.

Tin cùng chuyên mục