Đồng Nai

Hai thanh niên xông vào phòng trọ bóp cổ phụ nữ cướp điện thoại

  • 30/09/2015 11:47
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài

ANTĐ - Đang tìm “con mồi”, hai đối tượng thấy chị N nằm trong phòng, cửa phòng khép hờ, nên xông vào bóp cổ nạn nhân, giật ĐTDĐ của nạn nhân...

Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cho biết, đêm 29/9 Công an phường Trảng Dài đã bàn giao 2 nghi can gồm: Châu Kiều Lâm (SN 1993) và Nguyễn Phương Nam (SN 1996, cùng ở TP Biên Hòa) cho đơn vị này tiếp tục điều tra theo theo thẩm quyền, về hành vi cướp tài sản.
Hai thanh niên xông vào phòng trọ bóp cổ phụ nữ cướp điện thoại

Hai thanh niên xông vào phòng trọ bóp cổ phụ nữ cướp điện thoại ảnh 2

 2 đối tượng bị bắt giữ vì hành vi cướp tài sản
Theo điều tra ban đầu, khoảng 13h chiều 29/9, Lâm và Nam chạy xe máy BKS 65HE-0123 trên đường tìm “con mồi” để cướp giật. Khi hai đối tượng phát hiện chị Trần Thị N (SN 1990, ở phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) đang nằm trong phòng trọ một mình nhưng cửa chỉ khép hờ, liền xông vào phòng. Đối tượng Nam đứng sau lưng bóp cổ chị N, còn đối tượng Lâm lao vào giật DTDĐ của chị này đang cầm trên tay.

Tuy bất ngờ nhưng chị N vẫn kịp thời cắn vào tay đối tượng Nam và kêu la cầu cứu. 2 đối tượng nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Nhận được tin báo của người dân, Công an phường Trảng Dài đã đến hiện trường để lấy lời khai, truy xét hai kẻ cướp táo tợn.

Đến 14h chiều cùng ngày, Công an phường Trảng Dài đã bắt được 2 đối tượng, khi bọn chúng đang trốn tại một phòng trọ cách phòng trọ chị N đang ở khoảng 300 mét. Qua đấu tranh, cả hai đã thừa nhận hành vi cướp như nói trên.

Tin cùng chuyên mục