Hai cha con bị bạn nhậu truy sát thương vong

  • 16/09/2016 19:06
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTD.VN - Trong lúc nhậu chung xảy ra mâu thuẫn, hai cha con đã bị bạn nhậu dùng dao truy sát  khiến một người tử vong, một người bị thương.

Ngày 16-9, TAND TP HCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt  bị cáo Hoàng Hồng Phước (SN 1975, ngụ huyện Bình Chánh, TP HCM) 20 năm tù về tội “giết người” và 6 tháng tù về tội “cố ý gây thương tích”.

Bị cáo Hoàng Hồng Phước

Bị cáo Hoàng Hồng Phước

Theo cáo trạng, khoảng 16h ngày 9-7-2015, ông Bùi Hữu Thọ cùng một người khác ngồi nhậu trước hiên nhà tại xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh. Lúc này, ông Thọ thấy Phước đi ngang qua nên gọi vào uống rượu chung. Do hết rượu, ông Thọ bảo Bùi Thanh Nhiều (con trai của ông Thọ) đi mua thêm.

Sau đó, Phước và ông Thọ ngồi nói chuyện dẫn đến cự cãi. Khi Nhiều đi mua rượu về, uống được một lúc, Nhiều nghe thấy Phước to tiếng chửi ông Thọ nên lao vào đánh vào mặt Phước thì được mọi người can ngăn.

Phước liền dùng dao có sẵn trong người đâm loạn xạ, khiến Nhiều bị thương, Nhiều ôm vết thương bỏ chạy. Tiếp đó, Phước quay lại thấy ông Thọ cầm cây gỗ chạy đến đánh, nên đâm ông Thọ gục tại chỗ.

Nạn nhân sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước lúc nhập viện. Đối tượng gây án Hoàng Hồng Phước ngay sau đó bị Công an bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục