Haaland 'bắt cá hai tay' với cả Barca lẫn Real Madrid

  • 02/04/2021 10:52
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Cha của Erling Haaland là ông lf-Inge Haaland cùng người đại diện Mino Raiola sau khi nói chuyện với phía Barcelona, lập tức bay tới Madrid gặp gỡ Real để bàn về tương lai.

Ban đầu, ông Alf-Inge Haaland cùng "siêu cò" Mino Raiola có cuộc hội đàm kéo dài 2,5 tiếng tại Barcelona với tân chủ tịch Joan Laporta, về vấn đề chuyển nhượng tiền đạo của Borussia Dortmund.

Haaland 'bắt cá hai tay' với cả Barca lẫn Real Madrid ảnh 1

Haaland được rất nhiều ông lớn quan tâm

Ngay sau đó, họ đáp chuyến bay tới Madrid để thương thảo cùng Real với chung 1 chủ đề. Đây là 2 trong số những CLB nghiêm túc nhất trong việc chiêu mộ Haaland vào mùa hè năm nay.

Trước đó, có thông tin cho rằng Man City, M.U hay Chelsea cũng đã có những liên hệ với phía tiền đạo người Na Uy.

Trên thực tế, việc cha và người đại diện của Haaland làm việc với nhiều đội bóng cùng lúc là điều hoàn toàn bình thường. Haaland đang là chân sút "hot" nhất châu Âu nên dễ hiểu khi anh tạo ra cuộc đua kim tiền giữa các CLB, nơi mà ai trả cao hơn sẽ có cơ hội chiến thắng lớn hơn.

Ngay cả Giám đốc thể thao Michael Zorc của Dortmund cũng thừa nhận: "Tôi không thể phản đối Raiola và ông Alf-Inge Haaland đến Địa Trung Hải hưởng nắng gió. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau và quan điểm của Dortmund vẫn rõ ràng. Tôi rất thoải mái trong chuyện này vì tôi biết họ muốn gì".

Haaland tròn 21 tuổi vào tháng 7 tới. Anh đã ghi 49 bàn sau 49 trận cho Dortmund kể từ khi gia nhập đầu năm 2020. Có thông tin cho rằng Dortmund sẽ bán Haaland nếu thu về 180 triệu euro.

Tin cùng chuyên mục