Hà Nội: Phát hiện xe gian, giấy phép lái xe do Phòng CSGT đường thủy cấp!

  • 18/02/2017 14:57
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Quá trình kiểm tra giấy tờ xe, CSGT phát hiện giấy tờ liên quan bị làm giả, đặc biệt, giấy phép lái xe ghi người cấp là Chỉ huy phòng CSGT đường thuỷ.

Khoảng 9h40 sáng 18-2 tổ công tác Đội CSGT số 2 - CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Yên Phụ cùng CAP Trúc Bạch, Ba Đình, phát hiện 1 người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra.

Khi bị dừng xe, anh Nguyễn Văn Hằng (SN 1965, huyện ở Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc ) đã xuất trình giấy tờ xe máy mang BKS 30K9 -7672. Tuy nhiên giấy tờ này lập tức bị "lật tẩy" bị làm giả một cách vụng về, khi ghi sai địa chỉ 112 Hoàng Cầu thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, trong khi trên thực tế điạ chỉ trên là quận Đống Đa, Hà Nội, đồng thời giấy phép còn ghi người cấp là Chỉ huy phòng CSGT đường thuỷ.

Giấy tờ xe viết sai địa chỉ và do Chỉ huy Phòng CSGT đường thủy cấp.

Giấy tờ xe viết sai địa chỉ và do Chỉ huy Phòng CSGT đường thủy cấp.

Sau khi được giả thích anh Hằng cho biết, chiếc xe trên của người quen mua cho, do không hiểu biết về pháp luật nên anh không hay biết là xe gian.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác phát hiện BKS chiếc xe là của xe khá và chiếc xe là tang vật của vụ trộm cắp xảy ra trên địa bàn phường Vĩnh Phúc, Ba Đình.

Chị Hưng vui vẻ nhận lại xe.

Chị Hưng vui vẻ nhận lại xe.

Chiếc xe bị mất mang BKS 30M2 - 0445. Chủ nhân thực sự của chiếc xe là chị Nguyễn Thị Hưng (SN 1976, trú ở 556 Đường Bưởi) đã nhanh chóng được thông báo đến CAP Trúc Bạch để được hướng dẫn thủ tục nhận lại xe. Chiếc xe là tài sản của chị Hưng bị mất trộm cách đây 5 năm.

Tin cùng chuyên mục