Gói cước S20 – Xu hướng mới tiết kiệm và quản lý phí điện thoại hiệu quả

  • 30/06/2015 15:30
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Ngày 30-6, S20 của Vietnamobile, chương trình ưu đãi trọn gói theo tuần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường viễn thông, mở ra 1 giải pháp mới và siêu hấp dẫn, tiết kiệm lên đến 96% và có thể sử dụng cho mọi nhu cầu về dịch vụ di động.
Gói cước S20 – Xu hướng mới tiết kiệm và quản lý phí điện thoại hiệu quả

Chỉ với 20 ngàn đồng, tất cả các thuê bao đều có cơ hội thỏa mãn cả 3 nhu cầu: gọi nội mạng, ngoại mạng và internet trong suốt 1 tuần.

Các ưu đãi của gói cước S20 cho mức nạp thẻ 20.000 đồng bao gồm: Liên lạc ngoại mạng: 20 phút gọi và 20 tin nhắn, Liên lạc nội mạng: 200 phút gọi và 200 tin nhắn, Internet: 200 MB Data.

Với tất cả các ưu đãi trên chỉ tốn chi phí 20 ngàn đồng, S20 được xem là giải pháp siêu tiết kiệm trọn gói theo tuần có mức chi phí hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường viễn thông. Đặc biệt, Vietnamobile còn giới thiệu thêm các gói cước lớn hơn như 40.000 đồng, 60.000 đồng, 80.000 đồng cùng ưu đãi tăng tương ứng cho nhu cầu sử dụng cao hơn.

Xuất phát từ thực tế của người sử dụng trên những gói cước hiện tại, mặc dù số phút gọi, nhắn tin hay tiền tặng trong tài khoản nhiều nhưng có thể gây lãng phí; số tin nhắn & phút gọi không đáp ứng đủ khi thuê bao có nhu cầu phát sinh, hoặc thuê bao phải kết hợp nhiều chương trình khác nhau để thỏa mãn tất cả các nhu cầu gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng, internet… Vietnamobile giới thiệu gói cước S20 như là một giải pháp tiết kiệm mới, thiết thực, hiệu quả hơn cho khách hàng. S20 được thiết kế dựa trên sự đo lường và đánh giá nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, để đảm bảo:

- Khách hàng có thể thõa mãn được mọi nhu cầu về tiện ích di động như gọi, nhắn tin ngoại mạng, nội mạng và dung lượng data để truy cập internet trong suốt một tuần.

- Hiệu quả và tránh lãng phí với số tiền phải chi cho nhu cầu sử dụng trong 1 tuần (20.000 đồng/tuần)

- Kiểm soát chi phí di động theo tuần hiệu quả & tiện lợi hơn

- Dễ dàng đăng ký & không giới hạn đối tượng sử dụng: gói cước S20 ưu đãi cho tất cả
Các thuê bao đang sử dụng mà không có bất kì điều khoản giới hạn đối tượng. Các nghiên cứu thị trường và khảo sát khách hàng mục tiêu cho thấy các ưu đãi của S20 tương ứng với nhu cầu sử dụng cần thiết trong 1 tuần, giúp khách hàng tiện lợi trong việc quản lý và sử dụng tài khoản di động của mình với mức chi phí hợp lý nhất.

Ông Garmon Shaw, Giám đốc điều hành Vietnamobile cho biết: Thấu hiểu sự mong đợi, băn khoăn của khách hàng về chi phí di động, gói cước S20 đã được Vietnamobile nghiên cứu và thiết kế một cách phù hợp nhất cho khách hàng, gia tăng tối đa niềm vui từ trải nghiệm di động với mức chi phí hấp dẫn nhất và không lãng phí. Hơn nữa, khách hàng cũng sẽ yên tâm về việc quản lý chi phí điện thoại chặt chẽ & hiệu quả hơn theo tuần. S20 là sự khẳng định của Vietnamobile trong việc luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ viễn thông chất lượng cao nhất với chi phí hiệu quả nhất". 

Tin cùng chuyên mục