Dương Hoàng Yến bị Minh Quân bạo hành, tát lệch cả má

  • 27/01/2014 07:50
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong clip Hài Tết 2014 Làng vũ trụ ngày ấy, Minh Quân và các nghệ sĩ trẻ hoá thân vào các nhân vật cổ tích và văn học Việt Nam  như: Chí Phèo- Thị Nở, Tấm, Cám, Bờm , Nô... để mang tới những câu chuyện hài hước  thú vị và vô cùng ấn tượng.

Clip hài Tết 2014 mang tên Làng vũ trụ ngày ấy dài gần 40 phút do ca sĩ Minh Quân, cùng các nghệ sĩ trẻ Dương Hoàng Yến, Định Mạnh Ninh, Hà Anh, Vũ Hạnh Nguyên, Tùng Tống, Andy Trịnh chung sức thực hiện, như một món quà xuân gửi tới khán giả nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014.

Clip hài Tết mượn bối cảnh làng quê, lồng ghép vào đó những hình ảnh, những sự kiện nổi bật  của xã hội và giới showbiz trong năm vừa qua như: Bạo hành trẻ mầm non, hôi của, hiệu ứng phim Hàn Quốc - Kim Tan, vụ chặt tay cướp xe, đi chơi với 100 nghìn đồng, vụ xô xát trên phố Hàng Trống...

Qua clip này, Minh Quân và ekip của mình đã khéo léo đưa người xem đến với câu chuyện xảy ra tại 1 ngôi làng ven đô Hà Nội - Tấm bị mẹ con nhà Cám bạo hành dã man. Mụ dì ghẻ vừa đút cháo vừa tát bôm bốp vào mặt Tấm rồi dúi đầu xuống đất, bịt mũi nhét cháo vào mồm, bị Cám giật tóc, quật đen đét vào thành chậu, rồi lấy nước tẩy bồn cầu để gội đầu.

Dương Hoàng Yến bị Minh Quân bạo hành, tát lệch cả má ảnh 1

Dương Hoàng Yến bị Minh Quân bạo hành, tát lệch cả má ảnh 2
Minh Quân- Hoàng Yến trong cảnh bạo hành


Ca sĩ Minh Quân cho biết: "Đây là 1 thử nghiệm mới của bản thân Quân cùng với các anh chị em nghệ sĩ và ekip thực hiện. Các bạn trong ekip sản xuất chủ yếu là các bạn ca sĩ, diễn viên trẻ và sinh viên nên chắc chắn còn nhiều khiếm khuyết trong diễn xuất nhưng Quân tin rằng với sự ủng hộ, động viên, góp ý chân thành từ khán giả, chúng tôi sẽ cố gắng học hỏi  để làm tốt hơn cho những clip hài tới".

Dương Hoàng Yến bị Minh Quân bạo hành, tát lệch cả má ảnh 3

Dương Hoàng Yến bị Minh Quân bạo hành, tát lệch cả má ảnh 4
Hóa trang thú vị của các diễn viên


Thí sinh Giọng hát Việt Dương Hoàng Yến chia sẻ: "Lúc chuẩn bị quay cảnh bạo hành, anh Quân nói với tôi rằng, lúc quay thì anh ấy sẽ tát tôi thật, tôi khá lo lắng nhưng vẫn nói với anh Quân rằng: Cứ tát thoải mái anh ạ, không ngờ anh ấy làm mạnh hơn những gì tôi tưởng tượng. Mặt  tôi lệch sang 1 bên vì liên tiếp những cú đánh như trời giáng, chưa kịp há mồm thở thì anh ấy đã bóp mũi rồi đổ cháo vào mồm... may mấy anh quay phim bảo cắt không thì chắc tôi nghẹt thở mất. Nhưng khi xem lại thì cả ekip rất hài lòng vì cảnh bạo hành trông rất thật và khiếp đảm…".


Dương Hoàng Yến bị Minh Quân bạo hành, tát lệch cả má ảnh 5
Clip hài được quay ở Đường Lâm với phong cảnh làng quê yên bình


Không chỉ dừng lại ở đó, các sự kiện hot như Dream catcher (bùa mơ mang lại giấc mộng đẹp) trong phim Hàn Quốc Người thừa kế khiến cộng đồng mạng xôn xao thời gian qua, hôi của, di chơi với 100 nghìn đồng hay việc đóng cửa Zone 9 cũng được  đưa vào trong câu chuyện bằng việc Tấm nhận được giấy mời tham dự sự kiện: "Bóp kim chi cùng Kim Tan" tại Zone 9 Hà Nội....

Tin cùng chuyên mục