Dùng dao nhọn đe dọa, cướp xe máy của người phụ nữ đi một mình

  • 25/11/2019 11:19
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Thủ sẵn hai con dao sắc nhọn, cặp đôi thanh niên chặn đường, đe dọa và cướp chiếc xe máy Honda Vision của người phụ nữ đi một mình trên đường vắng...

Ngày 25-11, Công an huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Mạnh Cường (SN 1999, ở huyện Phù Ninh) và Dương Tiến Tài (SN 1988, ở huyện Phong Châu, tỉnh Phú Phọ) về hành vi cướp tài sản.

Các đối tượng cùng tang vật của vụ án

Các đối tượng cùng tang vật của vụ án

Trước đó, tối 10-11, Công an huyện Tam Đảo nhận được đơn trình báo của chị N.T.N (ở xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo) về việc khoảng 18h30 cùng ngày, tại đường 36 mét, thuộc xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, chị N bị 2 đối tượng dùng dao chặn đường, đe dọa và cướp chiếc xe máy Honda Vision.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Tam Đảo đã triển khai lực lượng, tổ chức điều tra, truy bắt đối tượng. Đến sáng 11-11, Công an huyện Tam Đảo đã làm rõ thủ phạm là Dương Mạnh Cường và Dương Tiến Tài. 

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận sau khi cướp được chiếc xe máy  của chị N, “bộ đôi” này mang đến một nhà nghỉ ở huyện Sông Thao, tỉnh Phú Thọ cất giấu.

Đến sáng hôm sau, Cường đến Công an huyện Tam Đảo đầu thú, còn Dương Tiến Tài cũng đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Tin cùng chuyên mục