Thời gian qua, dù đang trong thời gian cách ly theo đúng quy định của Ban tổ chức "Miss Grand International 2021" song Á hậu Ngọc Thảo vẫn liên tục cập nhật những hoạt động trong ngày của mình tại cuộc thi. Điều đó khiến cho người mến mộ tại Việt Nam không khỏi hào hứng với với cuộc sống của cô nàng tại Thái Lan trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu.
Trong quãng thời gian cách ly, nàng Á hậu cùng các đại diện khác đã có được trải qua những thử thách thú vị từ Ban tổ chức như tự quay clip giới thiệu, ăn đồ Thái trong vòng 2 phút và mới đây là “Diện trang phục Thái Lan”.
Lần này, Ngọc Thảo được Ban tổ chức gửi tặng một hộp quà với bên trong là trang phục và những phụ kiện tách rời để thực hiện thử thách lên đồ Thái trong vòng 5 phút. Bằng sự tự tin và vốn hiểu biết của mình, cô nàng dễ dàng vượt qua thử thách và mang đến layout chuẩn gái Thái trong phần thể hiện của bản thân.
Nhằm hưởng ứng thử thách và gia tăng sức nóng cho phần thi này, Ngọc Thảo đã đăng tải bộ ảnh mới toanh trong trang phục truyền thống của Thái Lan - Thai Chakkri. Đây cũng là bộ ảnh mà cô nàng đã ấp ủ trước khi đặt chân đến xứ sở chùa Vàng và những hình ảnh hậu trường cũng đã được cộng đồng mạng Việt Nam chia sẻ rầm rộ trước đó. Thế nhưng với thần thái sắc sảo, người đẹp hoàn toàn khi điểm với khán giả trong lẫn ngoài nước.
Với thiết kế đúng nguyên bản trang phục truyền thống Thái Lan do nhà thiết kế Hữu Tài Lê thực hiện, đại diện Việt Nam muốn tôn vinh vẻ đẹp văn hoá của nước bạn cũng như thể hiện tình cảm của mình đến người dân Thái Lan.
Ngoài ra, bộ trang phục ánh bạc cũng làm nổi bật sắc vóc và vẻ đẹp đầy kiêu sa của nàng Á hậu. Bộ ảnh cũng thay là món quà thay cho lời cảm ơn của người đẹp đến với những khán giả đã luôn ủng hộ trong suốt thời gian qua, đặc biệt là ở việc kêu gọi bình chọn cho cô nàng.
Một mình nơi “đất khách quê người”, Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ: “Những ngày qua mặc dù phải ở trong khu cách ly nhưng Thảo đã có nhiều trải nghiệm thú vị thông qua những hoạt động mà BTC đưa ra. Việc Thảo liên tục lọt vào top cao bình chọn tại các thử thách đó là nhờ vào các bạn khán giả Việt Nam đã chung tay kêu gọi bình chọn cho Thảo mỗi ngày. Thảo rất trân trọng những tình cảm từ các bạn và Thảo sẽ lấy đó là động lực để cố gắng hơn trong hành trình chinh phục vương miện sắp tới.”
hững ngày qua, bên cạnh việc thực hiện các thử thách mà cuộc thi đề ra, cô nàng vẫn chăm chỉ trau dồi và tập luyện thêm một số kỹ năng cơ bản.
Theo dõi những hình ảnh và thông tin được cập nhật trên trang cá nhân của Ngọc Thảo, có thể thấy nàng Á hậu ngày càng tự tin khi xuất hiện cũng như tiến bộ hơn về mọi kỹ năng. Bằng tinh thần tràn đầy nhiệt huyết, chắc chắn người đẹp sẽ lập nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc quốc tế.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Dù đang cách ly, đại diện nhan sắc Việt vẫn ghi điểm với thần thái xuất sắc

  • 09/03/2021 13:21
  • 0 bình luận
  • Như Ý (ảnh: Mr. AT)
ANTD.VN - Đại diện nhan sắc Việt tại sân chơi "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021" gây ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ gây thương nhớ khi xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống của nước chủ nhà Thái Lan.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC