Đột nhập biệt thự trộm 5 heo đất đựng hơn 200 triệu đồng

  • 11/08/2016 16:32
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Tên trộm theo dõi chủ nhà sơ hở rồi đột nhập vào nhà để cuỗm nhiều heo đất chứa nhiều tiền cùng nhiều tài sản có giá trị.

Ngày 11/8, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Lê Văn Phương (SN 1989, ngụ tỉnh Phú Yên) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Phương tại cơ quan Công an

Đối tượng Phương tại cơ quan Công an

Theo đó, khoảng 1h30 trưa 7/8, Phương rảo quanh các tuyến đường trên địa bàn quận Thủ Đức và quan sát các biệt thự để tìm cách đột nhập. Khi đến đường Linh Xuân, quận Thủ Đức, đối tượng phát hiện ngôi biệt thự có tường rào thấp nên đột nhập.

Vào bên trong, Phương lấy đi 5 con heo đất đựng số tiền hơn 200 triệu đồng và một giỏ xách bên trong có 8 triệu đồng, 5 điện thoại iPhone, 1 iPad cùng nhẫn vàng. Sau khi gây án, đối tượng nhanh chóng tìm cách tẩu thoát ra Nha Trang.

Vụ việc nhanh chóng được gia đình này trình báo Công an, vào cuộc điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an quận Thủ Đức trích xuất hình ảnh camera trong nhà nạn nhân và lần theo định vị trên 5 chiếc iPhone để truy bắt hung thủ.

Ngay lập tức, các trinh sát bám theo đối tượng Phương ra đến Nha Trang. Đến chiều 9/8, các trinh sát bắt đối tượng Phương tại đây và di lý về TP.HCM để xử lý.

Tại cơ quan Công an, Phương đã thừa nhận hành vi của mình.

Tin cùng chuyên mục