Đột kích nhà hàng của dân chơi ma túy ở trung tâm TP.Hồ Chí Minh

  • 07/10/2017 11:41
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTD.VN - Đột kích vào nhà hàng ở trung tâm TP.HCM lúc rạng sáng, Công an đã phát hiện nhiều phòng có cả trăm dân chơi có biểu hiện phê ma túy.

Khoảng 5h sáng 7/10, lực lượng thuộc phòng Cảnh sát quản lý hành chính về Trật tự xã hội, Công an TP.HCM đã ập vào kiểm tra hành chính đột xuất đối với nhà hàng Happy ở số 139 đường Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5. Thời điểm Công an có mặt thì đã là bình minh của ngày mới nhưng trong nhà hàng Happy có nhiều phòng đang hoạt động sôi nổi.

Hàng trăm dân chơi ma túy trong nhà hàng Happy lúc rạng sáng

Hàng trăm dân chơi ma túy trong nhà hàng Happy lúc rạng sáng

Đột kích nhà hàng của dân chơi ma túy ở trung tâm TP.Hồ Chí Minh ảnh 2

Bịch ni-long chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy bị Công an thu giữ trong các phòng khách

Theo đó trong 8 phòng của nhà hàng Happy, lực lượng Công an phát hiện có hơn 100 thanh niên nam nữ lắc lư điên cuồng trong âm thanh vũ trường sôi động. Phần lớn trong số đó có biểu hiện phê ma túy.

Tại hiện trường, Công an còn tìm thấy nhiều bịch ni-lông chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Tất cả những người có mặt tại nhà hàng Happy trong thời điểm kiểm tra, đã bị cơ quan Công an mời về làm việc, sàng lọc và “test” ma túy. Đồng thời, Công an cũng lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhà hàng Happy về nhiều lỗi vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, để khách vào cơ sở kinh doanh sử dụng ma túy, trông giữ xe lấn chiếm lòng lề đường đô thị….

Tin cùng chuyên mục