TP.HCM:

Diễn biến mới nhất vụ đột kích vũ trường 02 Gold Club

  • 19/04/2013 12:06
  • 0 bình luận
  • Anh Phương - Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Vụ đột kích cảnh sát đã bắt giữ 3 đầu nậu bán ma túy cho dân chơi ở vũ trường 02 Gold Club và bên trong vũ trường này có sử dụng ma túy.

Liên quan đến vụ “bất ngờ đột kích vũ trương 202 Gold Club, phát hiện nhiều nghi vấn” như ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất là công an TP.HCM đang mở rộng điều tra về các đường dây mua bán trai phép chất ma túy hoạt động trong và phía bên ngoài vũ trường này. Đồng thời các cơ quan chức năng cũng đang mở rộng và xử lý nghiêm các vi phạm hành chính của vũ trường 02 Gold Club.

Diễn biến mới nhất vụ đột kích vũ trường 02 Gold Club ảnh 1
Vũ trường 02 Gold Club là 1 trong những vũ trường lớn ở TP.HCM

Được biết qua quá trình theo dõi, khoảng 20h đêm 17/4 lực lượng trinh sát của phòng cảnh sát hình sự và phòng CSĐT tội phạm về ma túy, công an TP.HCM đã phục kích bắt giữ Trần Ngọc Quốc Cường (SN 1988, trú quận Phú Nhuận, là người làm việc tại vũ trường 02 Gold Club) khi đối tượng này đang bán ma túy cho dân chơi ra vào vũ trường. Trinh sát đã thu giữ trong người Cường 1 bịch ma túy đá, 1 bịch bồ đà và 36 viên màu hồng, được xác định là thuốc lắc.

Từ lời khai của Cường,  ngay trong đêm 17/4 đã có 1 mũi trinh sát khác truy xét nóng, bắt giữ được Nguyễn Văn Phước (SN 1987, trú quận 7) và Trần Hồ Nghĩa (SN 1984, trú quận Gò Vấp). Qua đấu tranh cơ quan công an xác định, Cường làm tại vũ trường 02 Gold Club từ tháng 4/2012 đến nay; cũng từ đó Cường mua ma túy từ Phước, Nghĩa bán lại cho dân chơi hưởng lợi. Riêng thuốc lắc Cường mua từ Phước, Nghĩa là 180 ngàn đồng/viên, bán lại là 250 ngàn đồng/viên.

Diễn biến mới nhất vụ đột kích vũ trường 02 Gold Club ảnh 2
Trần Ngọc Quốc Cường (làm việc tại 02 Gold Club), là kẻ trực tiếp bán ma túy
cho dân chơii ở vũ trường

Do nghi vấn vẫn còn các đầu nậu bán ma túy và dân chơi ma túy vẫn còn hoạt động trong vũ trường 02 Gold Club nên lúc 0h30 rạng sáng 18/4 gần 100 CBCS của nhiều lực lượng như: phòng cảnh sát hình sự, phòng CSĐT tội phạm về ma túy, phòng CSGT đường bộ - đường sắt, trung đoàn CSCĐ… (thuộc công an TP.HCM), công an quận 1 và đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM đã bất ngờ tập kích vào vũ trường 02 Gold Club. Bị đột kích bất ngờ gần 200 dân chơi ở bên trong không kịp phản ứng, đang lắc lư điên cuồng trong tiêng nhạc chát chúa, trong men rượu và khói thuốc nhưng phải dừng cuộc chơi. Nhiều vị khách phi tang “vật lạ” và trốn vào nhà vệ sinh.

Diễn biến mới nhất vụ đột kích vũ trường 02 Gold Club ảnh 3
2 đầu nậu bán ma túy cho Cường để Cường phân phối tại vũ trường 02 Gold Club

 Lực lượng công an có thu giữ 3 gói chứa hạt màu trắng nghi là ma túy và đã niêm phong đưa đi giám định. Các cổng ra vào vũ trường và dọc đường Hồ Huấn Nghiệp lực lượng các cơ quan chức năng đã phong tỏa kiểm tra hành chính người và phương tiện. Đến 4h rạng sáng cùng ngày, công an đã mời về trụ sở hàng chục người, tạm giữ hàng chục xe gắn máy chưa có giấy tờ đầy đủ.

Kết thúc cuộc đột kích, lực lượng các cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính gồm 7 lỗi cơ bản đối với vũ trường 02 Gold Club như: hoạt động quá giờ quy định, không có hợp đồng lao động đối với nhân viên theo đúng luật lao động, bán và quảng cáo rượu có nồng độ cồn trên 30 độ, không rõ nguồn gốc; quảng cáo thuốc lá (thuộc danh mục cấm quảng cáo); không quản lý được tình trạng khách sử dụng ma túy…. Hiện liên quan đến những sai phạm của vũ trường 02 Gold Club cũng như những đối tượng bán ma túy, thuốc lắc cho dân chơi, cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra làm rõ.

Diễn biến mới nhất vụ đột kích vũ trường 02 Gold Club ảnh 4
Cảnh bên trong 02 Gold Club khi bị cảnh sát đột kích lúc rạng sáng 18/4

Diễn biến mới nhất vụ đột kích vũ trường 02 Gold Club ảnh 5
Dân chơi phi tang vật lạ xuống sàn của vũ trường khi thấy bóng dáng cảnh sát

Diễn biến mới nhất vụ đột kích vũ trường 02 Gold Club ảnh 6
Rượu ngoại la liệt trên các bàn khách

Diễn biến mới nhất vụ đột kích vũ trường 02 Gold Club ảnh 7
Chân dài ở vũ trường lúc rạng sáng

Diễn biến mới nhất vụ đột kích vũ trường 02 Gold Club ảnh 8
Cơ quan chức năng xử lý 7 lỗi vi phạm cơ bản đối với 02 Gold Club

Tin cùng chuyên mục