Đồng hành cùng trẻ em hiếu học Đồng Nai

  • 15/09/2014 07:06
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTĐ - Nhằm mục đích san sẻ những khó khăn và động viên tinh thần thế hệ tương lai trên con đường tìm kiếm tri thức, từ năm 2003, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai hoạt động trao học bổng “Cho em đến trường” cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. 
Đồng hành cùng trẻ em hiếu học Đồng Nai ảnh 1
Ông Makoto Yamamoto - Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam
trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó

Trong suốt 10 năm qua, chương trình đã phần nào chia sẻ và động viên hàng nghìn em học sinh tiếp tục cắp sách đến trường. Năm nay, lễ trao học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 11 tiếp tục được công ty triển khai đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Ngày 13-9, Quỹ học bổng “Cho em đến trường” của Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai đã trao tặng 190 suất học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học các trường THCS và THPT tại Đồng Nai với tổng trị giá là 208 triệu đồng cùng cặp sách và sản phẩm của công ty.

Cũng trong dịp này, 3 doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai là Công ty Quadrille & Vera Việt Nam, Công ty Gas Việt Nam - Nhật Bản và Công ty TNHH Kureha Việt Nam cũng đã đồng hành cùng Quỹ học bổng “Cho em đến trường” trao tặng 120 suất học bổng với tổng trị giá 132 triệu đồng và các phần quà cho các em học sinh nghèo.

Tin cùng chuyên mục