Dỡ 30 chốt kiểm tra cách ly xã hội phòng, chống dịch tại các cửa ngõ ra vào Thủ đô

  • 29/04/2020 16:02
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 29-4, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: CATP Hà Nội vừa có thông báo và dỡ 30 chốt kiểm tra cách ly xã hội ở các cửa ngõ ra vào Thủ đô. Trong trưa cùng ngày, các chốt đã tập trung thu dọn trang thiết bị, phương tiện.

Cũng theo đại diện Phòng CSGT, trong gần 1 tháng qua, 30 chốt kiểm tra cách ly, thân nhiệt lái xe, người ra vào ở các cửa ngõ thành phố đã hoạt động hiệu quả; tổ chức kiểm tra thân nhiệt cho hàng vạn lái xe và người dân.

Qua kiểm tra, không chỉ phòng, chống hiệu quả dịch Covid-19 đối với người dân, lái xe ra vào thành phố, các chốt kiểm soát còn thực hiện đảm bảo ATGT, phục vụ nhân dân, hỗ trợ người dân khi có yêu cầu và phòng, chống tội phạm.

Việc dỡ các chốt các ly ở những cửa ngõ ra vào thành phố không có nghĩa là công tác phòng, chống dịch Covid-19 của CATP và Phòng CSGT kết thúc hay giảm cường độ mà sẽ chuyển sang các biện pháp hiệu quả tiếp theo phù hợp trong giai đoạn mới.

Phòng CSGT đang tập trung đảm bảo ATGT phục vụ người dân đi lại an toàn trong dịp nghỉ lễ cũng như tăng cường tuyên truyền cho lái xe, người tham gia giao thông nâng cao hơn ý thức phòng, chống dịch bệnh. Đơn vị cũng phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm cả về ATGT và phòng, chống dịch.

 

 

Tin cùng chuyên mục