DJ Phạm Thành tuổi trẻ và khát vọng với nghề

  • 15/08/2019 19:37
  • 0 bình luận
  • Lam Thanh
  • In bài
ANTD.VN -Đến với nghề DJ chỉ hơn 4 năm, nhưng Phạm Thành (DJ Thành kòi) hiện là một trong những DJ đắt show bậc nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Từng góp mặt trình diễn với các DJ hàng đầu Việt Nam và ghi dấu ấn qua những bản EDM, Thành kòi là một trong những thế hệ DJ trẻ hội đủ yếu tố sáng tạo, đam mê và dám thử thách bản thân.

Đối với nhiều người, DJ là nghề đem lại cơ hội hấp dẫn, thu nhập cao tuy nhiên các bạn trẻ làm nghề này thường phải đối mặt nhiều định kiến và nguy hiểm do môi trường công việc đem lại. 

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề, chàng trai cho hay, niềm đam mê nhạc điện tử thấm vào máu của Thành từ khi còn học phổ thông, anh tự mày mò cách làm nhạc qua sách báo và mạng internet.

DJ Phạm Thành làm nhạc chỉ qua tìm hiểu sách báo và mạng internet

DJ Phạm Thành làm nhạc chỉ qua tìm hiểu sách báo và mạng internet

Những sản phẩm âm nhạc của Thành đã được chào đón nồng nhiệt với hàng trăm nghìn lượt nghe. Và anh đã được đặt biệt danh “ông hoàng sound cloud”, trên trang facebook có tên Phạm Thành của anh sở hữu hơn 95 ngàn lượt theo dõi.

Công việc hàng đêm của Thành hiện nay là chơi nhạc tại các vũ trường và những tụ điểm ca nhạc giải trí tại Thủ đô. Có những đêm anh chạy show khoảng 4,5 tụ điểm đều là những vũ trường hàng đầu Hà Nội và màn trình diễn của anh luôn được khán giả chào đón nồng nhiệt bởi những bản nhạc Việt cũ nhưng lại được anh mix lại với phong cách trẻ trung kết hợp trên nền nhạc quốc tế hiện đại thổi nét tươi mới vào tác phẩm.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, chàng DJ điển trai cho biết sẽ tiếp tục trau dồi học hỏi thêm từ những DJ tiền bối để có cho mình một hành trang vững chắc, phục vụ khán giả trong nước cũng như quốc tế.

Tin cùng chuyên mục