Đến lượt ngôi sao Gerard Pique của Barcelona bị tống tiền bằng clip sex

  • 18/11/2015 17:36
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Báo chí Tây Ban Nha cho biết, hậu vệ của Barcelona, Gerard Pique và cô vợ là ca sỹ nổi tiếng, Shakira, đang bị một kẻ sử dụng clip sex để tống tiền. 
Nhật báo Diario Vasco của Tây Ban Nha tiết lộ, một kẻ làm thuê cũ của cặp vợ chồng này đã sử dụng clip sex để tống tiền Pique và Shakira. Hắn đòi “một khoản tiền lớn” nếu không sẽ phát tán clip ghi lại cảnh giường chiếu của Pique và nữ ca sỹ người Colombia.

Đến lượt ngôi sao Gerard Pique của Barcelona bị tống tiền bằng clip sex

Pique, cầu thủ năm nay 28 tuổi và Shakira, người hơn chồng 10 tuổi, không đưa ra lời bình luận nào về vụ việc. Một số tờ báo đang cố gắng liên hệ với những người đại diện của họ để lấy thêm thông tin.

Pique và Shakira quen nhau từ lúc cùng nhau thực hiện những cảnh quay bài một bài hát tại World Cup 2010. Cặp đôi hiện có 2 con: Milan và Sasha.

Thông tin về vụ tống tiền nhằm vào trung vệ của Barcelona diễn ra không lâu sau khi tiền đạo của Real Madrid, Karim Benzema bị cáo buộc dùng clip sex để tống tiền người đồng đội tại đội tuyển Pháp, Mathieu Valbuena. Vụ việc này đang được nhà chức trách của Pháp xét xử. 

Tin cùng chuyên mục