Đề nghị công nhận liệt sỹ cho 2 cán bộ sở GTVT tử nạn trong mưa bão

  • 19/07/2017 20:48
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Sau cơn bão lớn, anh Hào và anh Chung điều khiển xe ô tô đi kiểm tra tuyến đường mà mình phụ trách. Trên đường đi, chiếc xe mất lái lao xuống hồ nước cạnh đường. Khi mọi người phát hiện và ứng cứu thì anh Chung và anh Hào đã tử vong.

Ngày 19-7, ông Nguyễn Hồng Kỳ, Giám đốc sở GTVT tỉnh Nghệ An cho biết, đã gửi văn bản báo cáo việc cán bộ tử nạn khi thực hiện nhiệm vụ đồng thời đề nghị Bộ Giao thông vận tải, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND tỉnh Nghệ An quan tâm, xem xét công nhận Liệt sỹ cho hai đồng chí Thái Huy Hào và Phạm Văn Chung.

Đề nghị công nhận liệt sỹ cho 2 cán bộ sở GTVT tử nạn trong mưa bão ảnh 1

Hiện trường nơi chiếc xe của anh Hào và anh Chung gặp nạn

Như đã đưa tin, ngày 17-7, sau cơn bão số 2 đổ bộ vào Nghệ An, anh Thái Huy Hào - Phó phòng Kế hoạch Kỹ thuật của Ban QLDA Vốn sự nghiệp KTGT thuộc Sở GTVT Nghệ An và anh Phạm Văn Chung - Phó Giám đốc Công ty CP Trung Tín (Đơn vị quản lý BDTX) đi kiểm tra tuyến đường mà mình phụ trách.

Trên đường di chuyển, khi xe đi đến khu vực Xốp Chảo, xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, thì mất lái lao xuống hồ nước ven đường. Khi mọi người phát hiện và ứng cứu thì anh Hào và anh Chung đã tử vong. Ngay sau đó, lực lượng chức năng và người dân đã trục vớt chiếc xe và đưa thi thể của anh Chung, anh Hào về quê mai táng. 

Tin cùng chuyên mục