Đâm trọng thương bạn trai vợ cũ

  • 06/06/2011 09:49
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
(ANTĐ) - Đã chia tay nhau nhưng Đào Hữu Quang (SN 1986), quê Văn Giang Hưng Yên, vẫn thi thoảng mò đến phòng trọ của vợ là chị Nguyễn Thị Hồng, trú ở thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm. 

Đâm trọng thương bạn trai vợ cũ

(ANTĐ) - Đã chia tay nhau nhưng Đào Hữu Quang (SN 1986), quê Văn Giang Hưng Yên, vẫn thi thoảng mò đến phòng trọ của vợ là chị Nguyễn Thị Hồng, trú ở thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm. 

Một thời gian ngắn sau khi sinh con, chị Hồng thấy khó hòa hợp với người chồng là Đào Hữu Quang đã bế con về quê và làm đơn ly dị. Đào Hữu Quang ký đơn, nhưng từ ngày biết chị Hồng đã quay lại Hà Nội, xin làm công nhân ở một doanh nghiệp trên địa bàn quận Long Biên, thi thoảng anh ta lại tìm đến phòng trọ của vợ cũ. Quá trình này, Quang biết chị Hồng có bạn trai mới là anh Đoàn Quyết Tùng (SN 1988), nhà ở quận Long Biên. Trong đầu Quang nung nấu ý đồ đánh dằn mặt anh Tùng cho… hả cơn ghen.

Tối 28-5, Quang lại mò đến nhà trọ của chị Hồng bắt gặp chị Hồng đang trò chuyện khá tình cảm cùng anh Tùng. Trước tình huống này, chị Hồng buộc phải mời Quang ngồi chơi. Tuy nhiên chỉ được một lúc, câu chuyện giữa anh Tùng và Quang đã nảy sinh mâu thuẫn, chị Hồng đành phải mời anh Tùng và Quang ra về.

Vừa ra đến cửa, bất ngờ Quang cầm một dao nhọn dài khoảng 20cm, đâm liên tiếp 3 nhát trúng người anh Tùng. Bị đau nhưng anh Tùng vẫn cố gắng chống trả để tránh bị tên Quang đâm tiếp. Tuy nhiên, gã chồng cũ của chị Hồng tìm mọi cách đâm thêm 3 nhát trúng vùng bụng, mạng sườn và hông anh Tùng. Nghe tiếng hô hoán của chị Hồng, một số người dân gần đó chạy sang can ngăn, kéo tên Quang ra ngoài và đưa anh Tùng đi cấp cứu. Sau khi gây án, tên Quang đã vứt lại con dao rồi bỏ trốn.

Nạn nhân Tùng nhập viện trong tình trạng khá nguy kịch, với tổng cộng  6 vết thương trên người; trong đó có vết đâm thấu phổi. Căn cứ vào các chứng cứ, tài liệu thu thập được, ngày 4- 6, CQĐT CAH Gia Lâm ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Đào Hữu Quang về hành vi cố ý gây thương tích. Cơ quan công an yêu cầu Đào Hữu Quang đang bỏ trốn ở đâu, hãy ra đầu thú để được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

(Tên nạn nhân đã thay đổi)

H.Q

Tin cùng chuyên mục