Cựu nữ sinh Hanoi-Amsterdam chiến thắng Top model online

  • 18/12/2012 14:02
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Cuộc bình chọn Top model online 2013 tuần đầu tiên đã khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Đoàn Quỳnh Nga đến từ Hà Nội.
Là một trong những thí sinh đăng kí tham gia khá sớm, Quỳnh Nga có một sự đầu tư kĩ lưỡng cho cuộc thi. Những hình ảnh đầu tiên được đăng tải, cô đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Ngoài ra, Quỳnh Nga còn sở hữu những tố chất cần thiết của người mẫu với chiều cao chuẩn 1.75m, cân nặng 49kg cùng chỉ số hình thể ấn tượng. Với chiến thắng trên, Quỳnh Nga sẽ là một ứng viên nặng kí trong vòng thi thứ 2 để giành lấy tấm vé vào ngôi nhà chung của Vietnam’s next top model 2013.
Cựu nữ sinh Hanoi-Amsterdam chiến thắng Top model online ảnh 1
Thông điệp mà Đoàn Quỳnh Nga mang đến cuộc thi đó chính là niềm đam mê to lớn với nghề người mẫu. Cô tin rằng với sự quyết tâm chắc chắn mình sẽ giành chiến thắng. Quỳnh Nga sẽ cùng với 6 gương mặt khác, là quán quân của Top model online ở các tuần sau đó, tiếp tục tranh tài để chọn ra top 3 chung cuộc.
Cựu nữ sinh Hanoi-Amsterdam chiến thắng Top model online ảnh 2
Top 3 sẽ trải qua thêm một vòng thi nữa, bao gồm khả năng catwalk và clip giới thiệu bằng tiếng Anh để chọn ra một Top model online duy nhất. Cô gái này sẽ cầm trong tay một tấm vé vào thẳng ngôi nhà chung của Vietnam's next top model 2013.
Cựu nữ sinh Hanoi-Amsterdam chiến thắng Top model online ảnh 3
Khi được hỏi về lý do Quỳnh Nga tham gia cuộc thi này, Nga cho biết: "Ước mơ làm người mẫu luôn cháy bỏng trong Nga. Khi mới chỉ là một cô bé, Nga đã thích được mặc đẹp, làm đẹp... Với Nga, Vietnam's next top model là nơi có thể hiện thực được ước mơ đó. Và Top model online là cánh cửa đầu tiên để Nga đến với Vietnam's next top model". Được biết, trước đó, Quỳnh Nga đã từng tham gia Miss Teen và được lọt vào vòng trong. Ngoài ra, trước đây Nga là học sinh trường Hà Nội - Amsterdam và đã tham gia rất nhiều cuộc thi của trường như: Ams' Got Talent, Ngày Hội anh tài...

Tin cùng chuyên mục