• Kiểm tra công tác ứng trực phòng cháy, cứu nạn, cứu hộ

  Kiểm tra công tác ứng trực phòng cháy, cứu nạn, cứu hộ

  ANTD.VN - Nhằm kiểm tra, đánh giá công tác ứng trực phòng cháy, chữa cháy và để hạn chế tối đa sự cố cháy, nổ, thiệt hại về người và tài sản do cháy xảy ra, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đã tổ chức diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2020.

 • Cắt cabin xe tải, cứu lái xe mắc kẹt an toàn

  Cắt cabin xe tải, cứu lái xe mắc kẹt an toàn

  ANTD.VN - Ngày 18-11, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ- Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội đã phối hợp với lực lượng chức năng cứu nạn nhân mắc kẹt trong cabin xe tải sau khi va chạm giao thông.

 • Diễn tập phòng cháy, cứu nạn tại công ty cổ phần may Sơn Hà

  Diễn tập phòng cháy, cứu nạn tại công ty cổ phần may Sơn Hà

  ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy – Công an thị xã Sơn Tây và Ủy ban nhân thị xã Sơn Tây, Hà Nội phối hợp tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ huy động nhiều lực lượng tại Công ty Cổ phần may Sơn Hà.

 • Cứu 8 thuyền viên rơi xuống biển khi tàu cá bị chìm

  Cứu 8 thuyền viên rơi xuống biển khi tàu cá bị chìm

  ANTD.VN - Chiều 16/2, thông tin từ Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Thuận cho biết 8 thuyền viên rơi xuống biển khi tàu cá bị chìm do biển động đã được cứu sống, đưa vào bờ an toàn.

 • Mưa lũ hoành hành ở Nam Trung bộ

  Mưa lũ hoành hành ở Nam Trung bộ

  ANTD.VN - Mưa lũ những ngày qua tại các tỉnh Nam Trung bộ đã gây ngập lụt diện rộng, đến ngày 4-12 đã có 13 người chết và 1 người mất tích. Trong khi đó, một đợt mưa lũ mới lại đang ngấp nghé.

 • Quảng Ngãi: Trông chờ cứu hộ 11 ngư dân bị nạn ở Hoàng Sa

  Quảng Ngãi: Trông chờ cứu hộ 11 ngư dân bị nạn ở Hoàng Sa

  ANTD.VN - Mấy ngày qua, kể từ khi tàu cá QNg-92823TS của ngư dân Võ Lai, ở xã Nghĩa An, thành phố Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) bị chết máy và trôi dạt trên vùng biển Hoàng Sa, thì đến sáng ngày 26-11, tàu vẫn chưa được cứu hộ, trong khi sóng biển mỗi lúc một lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 9.

 • Lũ lớn gây chia cắt nhiều vùng ở Phú Yên

  Lũ lớn gây chia cắt nhiều vùng ở Phú Yên

  ANTD.VN -Tại tỉnh Phú Yên, nhiều ngày qua mưa lớn cộng với Thủy điện Sông Ba Hạ xả lũ lưu lượng lớn đã gây ngập lụt, chia cắt cô lập nhiều địa bàn. Theo Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh, đến chiều 3-11 đã có 7 người mất tích.

 • Quảng Ngãi: Nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi

  Quảng Ngãi: Nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi

  ANTD.VN - Để chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển và diễn biến mưa, lũ trên đất liền, đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của nhân dân, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Ngãi đã có công điện khẩn yêu cầu ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các huyện, thành phố, các sở ngành liên quan khẩn trương triển khai thực hiện các biện pháp ứng phó với thời tiết nguy hiểm.

 • Truy thăng quân hàm cho 3 phi công hy sinh

  Truy thăng quân hàm cho 3 phi công hy sinh

  ANTD.VN - Liên quan đến vụ máy bay trực thăng EC130 số hiệu 8632 mất liên lạc tại địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xảy ra sáng 18-10 như ANTĐ đã thông tin, đến chiều qua 19-10, lực lượng tại hiện trường đã tiếp cận được máy bay gặp nạn tại khu vực núi Bao Quan, xã Châu Pha, huyện Tân Thành.

 • Cứu hộ 19 thuyền viên trên tàu cá chết máy

  Cứu hộ 19 thuyền viên trên tàu cá chết máy

  ANTĐ - Tàu cá của ông Hân gồm 19 thuyền viên đang đánh bắt trên biển thì bị chết máy nên thả trôi tự do. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ nhanh chóng tiếp cận và lai dắt tàu cá này về bờ an toàn.