Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu từng bị vướng vào vòng lao lý

  • 24/02/2020 11:52
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Một năm sau ồn ào kiện tụng với đại gia C.T.M, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã hồi phục sức khỏe, lấy lại tinh thần và tự tin trở lại với công việc.

Trương Hồ Phương Nga đăng quang “Hoa hậu người Việt tại Nga” vào năm 2007. Người đẹp sinh năm 1987 từng được đánh giá cao bởi vẻ đẹp trong sáng, có học thức cao và thông minh. Năm 2014, sau nhiều năm trở về nước và ghi dấu trong một số hoạt động nghệ thuật, Phương Nga bất ngờ bị đại gia C.T.M cáo buộc cô lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền lên tới hơn 16 tỷ đồng. Người bạn thân của cô – Nguyễn Đức Thùy Dung cũng bị cáo buộc có liên quan đến vụ việc. Sau nhiều phiên tòa xét xử, đến tháng 2-2019, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM quyết định đình chỉ vụ án do sau khi hết thời hạn điều tra, vụ án đã không chứng minh được hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của Phương Nga và Thùy Dung.

Sau “scandal” kiện tụng kéo dài kể trên, Phương Nga sống khá khép kín. Thỉnh thoảng cô vẫn cập nhật thông tin và hình ảnh với người bạn thân – Thùy Dung trên trang mạng xã hội cá nhân. Người đẹp chia sẻ, trải qua những biến cố thì mối quan hệ giữa cô và Thùy Dung còn hơn cả ruột thịt.

Nhắc lại vụ việc, Phương Nga cho biết, trước khi chuyện không hay xảy ra với cả hai, cô chưa từng nói với Thùy Dung chi tiết về mối quan hệ giữa mình và đại gia C.T.M, cũng không kể cho bạn nghe nhiều chuyện. Tuy nhiên, chính vì người bạn thân quá thương, tin tưởng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mình khi cần nên mới bị vướng theo vào vòng lao lý.

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu từng bị vướng vào vòng lao lý

Cũng theo Phương Nga, cô đã tìm thấy sự thoải mái, bình yên trong tư tưởng và bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Đặc biệt, Phương Nga tự thấy bản thân cô cũng thay đổi nhiều sau khi không may vướng vào vòng lao lý. Trước kia, cô chỉ nghỉ đơn giản cuộc sống chỉ cần vui vẻ là được, thì giờ với cô bình yên mới là điều quan trọng nhất. Nhớ lại thời gian bị bắt tạm giam, Phương Nga chia sẻ, cô đã rất sợ hãi song trong lúc cảm thấy sợ hãi nhất, cô biết rằng khi không còn một hy vọng nào nữa thì mỗi người sẽ có bản năng tự vực dậy chính mình.

Trở lại cuộc sống bình thường, Phương Nga chia sẻ, điều khiến cô cảm thấy vui mừng nhất là sức khỏe đã dần bình phục và có thể trở lại với công việc. Phương Nga cũng tâm sự rằng, cô không tiếc nuối gì vì tự thấy mình vẫn còn nhiều thời gian trước mắt để làm nhiều việc mình muốn. Thời gian một năm vừa qua, cô dành thời gian tập Yoga để rèn luyện sức khỏe và cùng với người bạn thân của mình – Thùy Dung tranh thủ đi thăm viếng, du lịch một số nơi. Đầu năm 2020, Phương Nga vui mừng chia sẻ về việc cô vừa tiếp nhận vai trò Giám đốc truyền thông của một dự án cộng đồng nổi tiếng liên quan tới phụ nữ. Phương Nga tâm sự, cô nhận công việc này trước hết vì giá trị nhân văn của dự án, hơn nữa là cô cảm thấy có sự kết nối về mặt cảm xúc với những thành viên trong cộng đồng có lẽ bởi cô cũng là người đang khởi động từ một vạch xuất phát mới.

Phương Nga và cô bạn thân thiết - Thùy Dung

Phương Nga và cô bạn thân thiết - Thùy Dung

Thời gian bị tạm giam, Phương Nga tiết lộ, cô đã cố gắng gồng mình lên, đôi khi hơi dữ dằn và khô khan, đặc biệt là chuẩn bị tâm lý thích nghi trong trường hợp tình huống xấu nhất xảy ra. Với cô, sự chuẩn bị đó không hẳn là bi quan, mà là để nếu như buộc phải đối diện, cô sẽ vững vàng vượt qua. Điều khiến Phương Nga cảm thấy được an ủi nhất, đó là sau khi tại ngoại và trở lại cuộc sống bình thường, nhiều người sẵn lòng dang tay giúp đỡ cô làm lại từ đầu. Cô quyết định ở lại Việt Nam thay vì trở về Nga sinh sống cũng bởi tình thương và sự bao dung mà mọi người dành cho mình.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm riêng, Phương Nga từng thổ lộ, cô không mong chờ điều gì vì hiện tại cuộc sống của cô có nhiều thứ quan trọng hơn cả tình yêu đôi lứa. “Hoa hậu người Việt tại Nga 2007” khẳng định, tinh thần của cô thời điểm này đang rất tốt và cô cảm thấy hạnh phúc vì luôn có cô bạn thân Thùy Dung ở bên chia sẻ mọi vui buồn với mình.

Một số hình ảnh mới được Phương Nga chia sẻ trên mạng xã hội :

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu từng bị vướng vào vòng lao lý
Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu từng bị vướng vào vòng lao lý
Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu từng bị vướng vào vòng lao lý
Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu từng bị vướng vào vòng lao lý
Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu từng bị vướng vào vòng lao lý

Tin cùng chuyên mục