Quỳnh Nga tập "dáng đi con vịt" để thi "Miss Charm 2020"

  • 21/02/2020 16:50
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Quỳnh Nga - đại diện nhan sắc Việt tại sân chơi "Miss Charm International - Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020" đang trải qua khoá đào tạo kỹ năng với chuyên gia sắc đẹp quốc tế Rodin B. Gilbert Flores.

"Miss Charm International – Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020" sẽ diễn từ ngày 5 đến 17-3-2020 tại TP.HCM. Đến thời điểm này Ban tổ chức cuộc thi đã chốt danh sách 40 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tranh tài tại đấu trường sắc đẹp này. Trong đó, đại diện nước chủ nhà Việt Nam là người đẹp Quỳnh Nga - Top 10 "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019". 

Để chuẩn bị cho việc đại diện nước chủ nhà tranh tài tại đấu trường sắc đẹp quốc tế trên, Quỳnh Nga đã nhờ đến sự hướng dẫn của chuyên gia sắc đẹp Philippines - Rodin B. Gilbert Flores cùng êkip của ông đã tới Hà Nội để gặp gỡ và bắt đầu đào tạo những kỹ năng cơ bản nhất cho Quỳnh Nga vào cuối tháng 12-2019. Mới đây, vị chuyên gia được mệnh danh "phù thủy" sắc đẹp quốc tế đã đến Hà Nội để tiếp tục hướng dẫn nâng cao các kỹ năng cần thiết cho đại diện nhan sắc Việt. Trong quá trình quan sát và tiếp xúc, ông Rodin B. Gilbert Flores đã phân tích những ưu, nhược điểm về hình thể của người đẹp Việt Nam để soạn riêng cho cô giáo trình huấn luyện.

Rodin B. Gilbert Flores

Rodin B. Gilbert Flores

Chuyên gia chia sẻ, lần đầu tiên gặp Quỳnh Nga tại sân bay, ông ấn tượng với gương mặt đẹp cùng vẻ ngọt ngào của cô học trò. Khi kết thúc khoá cơ bản vào cuối tháng 12-2019, ông đã quyết định chọn điệu "duck walk" (dáng đi con vịt) để Quỳnh Nga thể hiện tại sân chơi "Miss Charm 2020". Vị chuyên gia này lý giải, điệu "duck walk" tôi gợi ý dựa trên chính tính cách của Nga và ông muốn làm nổi bật gương mặt đẹp cùng những bước đi quý phái, kiêu sa, giúp đại diện nhan sắc Việt tỏa sáng như một nữ hoàng trên sân khấu.

Cũng trong đợt đào tạo đầu tiên vào cuối năm 2019, chuyên gia Rodin B. Gilbert Flores nhận thấy Quỳnh Nga khá lúng túng khi làm quen những bài tập khó. Tuy nhiên ở đợt đào tạo thứ hai đang diễn ra tại Hà Nội, cô đã có thể hoàn thành theo đúng yêu cầu mà ông đặt ra.

Quỳnh Nga tập "dáng đi con vịt" để thi "Miss Charm 2020"

Nói thêm về việc tập luyện với vị chuyên gia Philippines để chuẩn bị thi "Miss Charm 2020", Quỳnh Nga chia sẻ, mỗi ngày cô luyện tập 5 tiếng đồng hồ với những bài kỹ năng tiêu tốn khá nhiều sức lực, nhất là khi di chuyển trên đôi giày cao 20cm. Để có thể làm tốt điệu "duck walk", cô phải liên tục chuyển động hông từ trái sang phải và ngược lại. Động tác này lặp đi lặp lại đến vài trăm lần trong suốt buổi tập khiến chân cô mỏi nhừ và người ướt đẫm mồ hôi. Mặc dù vậy cô hạ quyết tâm tập trung cao độ, làm tốt vai trò là đại diện cho nước chủ tại cuộc thi này. 

Cũng theo Quỳnh Nga, bên cạnh các bài tập về dáng đi, phong cách trình diễn, cô còn dành thời gian trò chuyện với chuyên gia Rodin B. Gilbert Flores về các vấn đề từ xã hội đến môi trường ở khắp nơi trên thế giới. Nhờ sự trao đổi và bàn luận này, cô có cái nhìn đa chiều hơn về mọi vấn đề, chuẩn bị tốt cho phần thi vấn đáp tại "Miss Charm 2020".

Rodin B. Gilbert Flores

Rodin B. Gilbert Flores

Hiện tại, thời gian biểu của Quỳnh Nga khá dày đặc. Ngoài 5 tiếng học cùng người thầy Rodgil, cô còn sắp xếp tập gym để cơ thể săn chắc, học nhảy giúp giải phóng hình thể, học kỹ năng make-up… Tất cả lịch tập này giúp cô trang bị đầy đủ những ‘hành trang’ cần thiết cho đấu trường sắc đẹp sắp tới. Theo kế hoạch, Quỳnh Nga sẽ kết thúc khoá đào tạo với ê kíp của chuyên gia vào ngày 26-2-2020, sau đó bay vào TP.HCM để bắt đầu tranh tài tại sân chơi "Miss Charm 2020".

Tin cùng chuyên mục