Công an huyện Hoài Đức tổ chức Hội thi Hát Quốc ca

  • 20/05/2019 10:30
  • 0 bình luận
  • Lê Thạch
  • In bài
ANTD.VN - Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội đã tổ chức hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, thực hiện Kế hoạch số 311/KH-CAHĐ ngày 26/2/2019 của Công an huyện Hoài Đức về tổ chức thi  hát Quốc ca, Quốc tế ca, bài hát truyền thống CAND và liên hoan văn nghệ năm 2019; ngày 19-5, Công an huyện Hoài Đức đã tổ chức Hội thi “Hát Quốc ca, Quốc tế ca, bài hát truyền thống CAND và liên hoan văn nghệ năm 2019”.

Một tiết mục trong Hội thi

Một tiết mục trong Hội thi

Hội thi đã thu hút trên 300 CBCS của 15 đội, đồn, Công an thị trấn tham dự với 20 tiết mục tham gia biểu diễn.

Đại tá Đỗ Đức Quang, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Hoài Đức bày tỏ, văn hóa văn nghệ là hoạt động cần thiết, bổ ích, thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa sẽ giúp CBCS phát triển được kỹ năng sinh hoạt tập thể, tạo khí thế thi đua sôi nổi để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đại tá Đỗ Đức Quang - Trưởng CAH Hoài Đức cùng đại diện các đội thi

Đại tá Đỗ Đức Quang - Trưởng CAH Hoài Đức cùng đại diện các đội thi

Hội thi có ý nghĩa giáo dục chính trị tư tưởng sâu sắc cho CBCS về sự nghiệp đấu tranh của Đảng và nhân dân, công lao của các thế hệ cha anh, những người đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, góp phần bồi dưỡng lập trường tư tưởng Cách mạng, vun đắp lòng yêu nước, tin tưởng vào mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, về độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Đồng thời hội thi cũng nhằm tìm kiếm những nhân tố mới trong phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo điều kiện cho CBCS tham gia các hoạt động sinh hoạt lành mạnh, có điều kiện giao lưu học hỏi, phát huy năng khiếu bản thân.

Sau những tiết mục biểu diễn, tranh tài sôi nổi, kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho đội Tổng hợp, đội Cảnh sát PCCC&CNCH; 2 giải Nhì cho đội Thi hành án Hình sự và Hỗ trợ tư pháp, Công an thj trấn Trạm Trôi; và trao 3 giải Ba cho các đội An ninh, Cảnh sát hình sự, Đồn Công an Dương Liễu.

Tin cùng chuyên mục