Chồng đâm chết vợ vì câu nói "em không muốn sống với anh nữa"

  • 26/10/2017 19:33
  • 0 bình luận
  • QH
  • In bài
ANTD.VN -Như báo ANTĐ đã đưa tin về vụ án Phan Văn Hưng, 25 tuổi, trú tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, đâm chết vợ  do ghen tuông. Hưng khai nhận, sau khi phát hiện tin nhắn tình tứ của vợ với người đàn ông khác trên facebook cộng thêm câu nói của vợ "em không muốn sống với anh nữa", khiến Hưng tức giận, lấy dao đâm vợ tử vong.
Đối tượng Phan Văn Hưng

Đối tượng Phan Văn Hưng

Ngày 26-10-2017, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định bắt khẩn cấp, tạm giam Phan Văn Hưng (25 tuổi, trú tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là chị Lê Thị H. (23 tuổi, quê ở tỉnh Thanh Hoá), vợ của Hưng.

Tại cơ quan điều tra, Hưng khai nhận, thời gian gần đây thấy vợ hay đi làm về muộn nên nghi ngờ vợ ngoại tình. Hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã. Ngày 25-10, Hưng và vợ tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, Hưng đòi xem điện thoại của vợ để kiểm tra. Khi mở trang Facebook của vợ, đối tượng thấy có những tin nhắn yêu đương với người đàn ông khác nên vô cùng rất tức giận. 

Ngay lúc đó, khi nghe vợ nói câu: “Em không muốn sống với anh nữa”, thì Hưng đã không kiềm chế được mình, lấy con dao nhọn để ở gầm giường đánh, đâm nhiều nhát vào vào người vợ khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, Hưng bỏ trốn, chị H. được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên đã tử vong tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.

Hưng kết hôn với chị H. vào năm 2015, 2 vợ chồng sinh sống tại thôn Hà Trì, xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường. Hàng ngày, Hưng xuống Hà Nội làm công việc đầu bếp tại nhà hàng.

Tin cùng chuyên mục