Chém chết người yêu vì cuồng ghen rồi lên facebook giãi bày tâm sự

  • 23/04/2013 15:26
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ - Nhiều lần níu kéo tình yêu với chị H nhưng đều bị từ chối, Đặng Văn Khuyến đã hành hung, đe dọa khiến người yêu sống trong sợ hãi 1 thời gian dài. Sau cùng, Khuyến đã chém chết chị H, sau đó đến cơ quan công an đầu thú.

Phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với Đặng Văn Khuyến (SN 1985, ngụ xã Điện Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế) về hành vi “giết người”.

Trước đó, sau khi dùng mã tấu chém chết người yêu là chị Lê Thị Thúy H (SN 1989, ngụ huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quãng Ngãi, tạm trú đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM) Khuyến đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Chém chết người yêu vì cuồng ghen rồi lên facebook giãi bày tâm sự ảnh 1
Hung thủ Đặng Văn Khuyến

Theo hồ sơ vụ án, Khuyến và chị H quen biết và nảy sinh tình cảm từ năm 2008. Trong thời gian yêu nhau, giữa 2 người thường có những mâu thuẫn xung quanh chuyện tình cảm và chị H thường xuyên bị Khuyến đánh đập, hành hung. Nhiều lần chị H muốn chấm dứt mối quan hệ nhưng Khuyến không chấp nhận. Cố níu kéo không được, Khuyến quay ra đe dọa, thậm chí thường xuyên chặn đường chị H hành hung. Đỉnh điểm có lần Khuyến đem xăng đến phòng trọ của người yêu đe dọa phóng hỏa. Liên tiếp sau đó Khuyến uy hiếp tinh thần khiến chị H phải sống trong sợ hãi, tìm cách tránh né. Thậm chí tên này còn dọa sẽ giết cả gia đình chị H.

Không chịu nỗi tính khí côn đố của Khuyến, chị H đã tố cáo hành vi của tên này tới công an quận Bình Thạnh và các phường 22, 25 của địa phương này. Tuy nhiên, công an không xác định được nơi ở của Khuyến nên không xử lý được. Trong thời gian sau đó, Khuyến theo dõi chị H, buộc chị này phải nhờ người thân đi theo bảo vệ.

Vào chiều 13/4, chị H đến cơ quan công an phường 22, quận Bình Thạnh tố cáo Khuyến lần nữa. Lúc này, Khuyến mang theo mã tấu âm thầm theo dõi chị H. Khi chị này vừa rời trụ sở công an phường, Khuyến đeo bám theo sau. Thấy Khuyến, sợ lại bị đánh đập, chị H hoảng hốt chạy vào quán cơm trên đường Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh ẩn nấp. Khuyến cầm mã tấu đuổi đến tận nơi chém chị H chết tại chỗ.

Sau khi gây tội ác, Khuyến rời khỏi hiện trường, trong đêm Khuyến thuê khách sạn rồi lên Facebook viết những lời tâm sự cuối cùng về chuyện tình cảm với chị H và sáng hôm sau đến công an quận Bình Thạnh đầu thú.

Tin cùng chuyên mục