CAP Quỳnh Lôi bàn giao cháu bé đi lạc về gia đình

  • 18/12/2018 06:25
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 17-12-2018, một bé gái 4 tuổi đi lạc đã được người dân đưa vào trụ sở Công an phường Quỳnh Lôi (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Các cán bộ, chiến sĩ tại đây đã nhiệt tình động viên bé gái, để cháu nhỏ bình tâm và chia sẻ thông tin về gia đình.

Khoảng 17h20’ ngày 17-12-2018, Công an phường Quỳnh Lôi (quận Hai Bà Trưng) đã tiếp nhận một bé gái 4 tuổi do người dân đưa vào.

Thượng úy Đặng Văn  Trường – Trực ban CAP Quỳnh Lôi – cho biết: “Khi đưa cháu bé vào, người dân nói rằng họ thấy cháu bị lạc ở Ngõ Quỳnh, đi lang thang trước khu vực số 109 Thanh Nhàn mà không có người lớn đi cùng”.

Sau khi tiếp nhận, Thượng úy Đặng Văn Trường đã báo cáo Chỉ huy CAP, và liên hệ một số đầu mối, trong đó có PV Báo ANTĐ, để nhờ hỗ trợ đăng thông tin. Bên cạnh đó, CAP Quỳnh Lôi cũng liên hệ với UBND phường để thông báo qua hệ thống loa phát thanh trên địa bàn.

Bên cạnh đó, các cán bộ, chiến sĩ của CAP Quỳnh Lôi cũng nhiệt tình động viên bé gái, để trấn an tinh thần cho cháu nhỏ, từ đó hỏi han thông tin về gia đình.

Khoảnh khắc hạnh phúc khi bà tìm được cháu bị lạc đang được các cán bộ CAP Quỳnh Lôi chăm sóc

Khoảnh khắc hạnh phúc khi bà tìm được cháu bị lạc đang được các cán bộ CAP Quỳnh Lôi chăm sóc

Sau đó, rất may là bà và cô giáo mầm mon của bé gái đã hỏi được người dân và tìm tới CAP Quỳnh Lôi để nhận cháu. Tại CAP, bà của bé gái đã rất xúc động và viết thư cảm ơn các cán bộ, chiến sĩ công an đã chăm sóc, động viên cháu trong lúc chưa tìm được người nhà.

“Trước đây, chúng tôi cũng đã tiếp nhận các trường hợp người già, trẻ nhỏ đi lạc. Bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, CAP cũng là nơi sẵn sàng hỗ trợ những trường hợp cần giúp đỡ”, Trưởng CAP Quỳnh Lôi – Trung tá Phùng Cảnh Toàn – bày tỏ.

Tin cùng chuyên mục