Cảnh giác fan cuồng tại Wimbledon

  • 24/06/2011 12:33
  • 0 bình luận
  • H.M (Tổng hợp)
  • In bài
(ANTĐ) - Nhằm đảm bảo cho Wimbledon diễn ra an toàn, cảnh sát Anh vừa ra khuyến cáo, yêu cầu một nhóm 12 fan cuồng phải tránh xa các ngôi sao quần vợt nữ.

Hầu hết các fan cuồng là nam giới và đặc biệt si mê các tay vợt nữ nổi tiếng như Sharapova, Ana Ivanovic, Nadia Petrova, Daniela Hantuchova…. Họ sẵn sàng theo chân các thần tượng của mình đi khắp nơi trên thế giới và không ngần ngại lao xuống sân tiếp cận mục tiêu số 1 của mình bất cứ lúc nào.

Để ngăn chặn tình trạng này, ngoài việc gửi lời cảnh báo tới các fan cuồng, cảnh sát còn cho in ảnh và những mô tả chi tiết về nhóm fan cuồng này tới bảo vệ sân, BTC của giải Wimbledon.

Một trong số fan cuồng bị cấm bén mảng tới sân là Mark Roberts, người nổi tiếng với những màn khỏa thân chạy khắp sân đấu tại Centre Court năm 2002 và làm gián đoạn rất nhiều chương trình thể thao được truyền hình trực tiếp.

Các tay vợt tham dự Wimbledon được khuyến cáo nên thông báo cho lực lượng an ninh bất cứ dấu hiệu khả nghi nào từ các fan cuồng như những sự quan tâm thái quá của người lạ tới khu vực họ tạm trú tại London.

Tin cùng chuyên mục