Cảm ơn người dân hỗ trợ CSGT dẫn đoàn Tổng thống Obama an toàn

  • 25/05/2016 06:56
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Chiều 24-5, Thiếu tá Nguyễn Văn Hải, Đội trưởng Đội Tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, cho biết: Ngay sau khi kết thúc lịch trình làm việc tại Hà Nội, đoàn Tổng thống Mỹ đã được lực lượng CSGT dẫn từ Trung tâm Hội nghị Quốc gia đến Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài vào lúc 14h cùng ngày. 
CSGT Hà Nội trước giờ dẫn đoàn Tổng thống Mỹ ra sân bay Nội Bài để vào TP.HCM

CSGT Hà Nội trước giờ dẫn đoàn Tổng thống Mỹ ra sân bay Nội Bài để vào TP.HCM

Sau khi xuống xe, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tươi cười vẫy chào các nhân viên an ninh Việt Nam, trong đó có lực lượng CSGT dẫn đoàn. Đoàn Tổng thống di chuyển trên chuyên cơ Không lực 1 để bay vào TP.HCM. Chỉ huy Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Trong suốt hơn 2 ngày ở Hà Nội, công tác đón, dẫn phục vụ hoạt động đi lại của đoàn Tổng thống Mỹ đã được Phòng CSGT cũng như lực lượng CSGT dẫn đoàn đảm bảo tuyệt đối an toàn, đúng các phương án, kế hoạch đã đặt ra. 

Cũng theo chỉ huy Phòng CSGT, trong suốt thời gian Tổng thống Mỹ và đoàn tháp tùng ở Hà Nội, người dân Thủ đô đã chào đón rất nồng hậu. Khi đoàn di chuyển, người dân ở hai bên đường, người tham gia giao thông dừng lại nhường đường đã vẫy tay, tươi cười chào đón Tổng thống Mỹ. Người dân chấp hành nghiêm những quy định, hướng dẫn của CSGT và các lực lượng chức năng, đảm bảo tuyệt đối trật tự ATGT phục vụ hiệu quả công tác đón dẫn đoàn khách.

“Thay mặt lực lượng CSGT Thủ đô, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả người dân, người tham gia giao thông đã giúp đỡ lực lượng CSGT... bằng cách chấp hành tốt Luật Giao thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho CSGT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Việc người dân chấp hành nghiêm Luật Giao thông, chấp hành hướng dẫn của CSGT và lực lượng chức năng đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho Tổng thống Mỹ và phái đoàn tháp tùng về đất nước, Thủ đô, con người Việt Nam có văn hóa, thân thiện và hiếu khách”, Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT cho hay.    

Tin cùng chuyên mục