Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

Các đội bóng ra sân với áo thi đấu nào trong trận chung kết?

  • 20/11/2019 15:13
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Bộ quần áo thi đấu chính thức của cả THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ) lẫn THPT Lê Văn Thiêm ở mùa giải này đều là màu đỏ, và họ sẽ gặp nhau trong trận chung kết vào chiều 24-11 tới, trên SVĐ Tây Hồ.

Sau khi giành chiến thắng ở vòng bán kết trước lần lượt THPT Phúc Lợi và THPT Tân Lập, THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ) và THPT Lê Văn Thiêm giành quyền vào chơi trận chung kết mùa giải năm nay, để tranh chiếc cúp vô địch danh giá.

THPT Lê Văn Thiêm (phải) sẽ mặc quần áo thi đấu màu trắng trong trận chung kết

THPT Lê Văn Thiêm (phải) sẽ mặc quần áo thi đấu màu trắng trong trận chung kết

Theo thông lệ trong những năm qua, hai đội dự trận chung kết sẽ mặc đồ thi đấu đối lập: màu đỏ và màu trắng. Hai màu áo cơ bản còn lại của giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội là xanh và vàng, sẽ được mặc bởi hai đội góp mặt ở trận tranh giải Ba. Những bộ quần áo thi đấu này đều được BTC cấp mới cho các đội.

Do theo mã trận, THPT Ngô Sỹ Liên xếp trước, nên đội bóng này được ưu tiên mặc màu áo quen thuộc từ đầu giải là màu đỏ. Trong khi đó, THPT Lê Văn Thiêm sẽ mặc áo màu trắng trong trận đấu cuối cùng của giải.

Ở trận tranh giải Ba giữa THPT Phúc Lợi (vàng) và THPT Tân Lập (xanh), do hai đội bóng này đã mặc áo màu đối lập và đều muốn giữ nguyên, nên họ sẽ tiếp tục mặc màu áo đã quen thuộc từ vòng bảng đến nay.

Sau hơn 1 tháng tranh tài (giải khai mạc ngày 6-10), tính đến trước trận tranh giải Ba và Chung kết, đã có 215 trận đấu sôi động diễn ra, với 525 bàn thắng được ghi, trung bình hơn 2,4 bàn/trận. Đây là con số rất ấn tượng trong mùa giải có số đội tham dự kỷ lục là 103 đội, cho thấy chất lượng và sự lôi cuốn của các trận đấu nói riêng và của giải nói chung ngày càng được nâng cao rõ rệt.

Được biết, trong hai ngày 21-11 và 22-11, THPT Ngô Sỹ Liên và THTP Lê Văn Thiêm sẽ lần lượt tổ chức Lễ xuất quân tham dự trận chung kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active. Đây là hoạt động thu hút đông đảo sự quan tâm của các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh trong trường, nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các cầu thủ.

LỊCH THI ĐẤU TRẬN TRANH GIẢI BA VÀ CHUNG KẾT

Chủ nhật, 24-11

Tranh giải Ba, 13h30: THPT Phúc Lợi gặp THPT Tân Lập

Chung kết, 14h30: THPT Ngô Sỹ Liên gặp THPT Lê Văn Thiêm

(Địa điểm: SVĐ Tây Hồ. Trận chung kết được tường thuật trực tiếp trên kênh H1, Đài PTTH Hà Nội)

Các đội bóng ra sân với áo thi đấu nào trong trận chung kết?

Tin cùng chuyên mục