Các đại biểu thanh niên ưu tú thắp sáng niềm tin cho bệnh nhân ung thư

  • 09/12/2019 15:25
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Cùng với các nghệ sĩ, hàng trăm đại biểu tham dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam là các nhà khoa học, các trí thức trẻ trong và ngoài nước, sẽ góp mặt trong chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” diễn ra vào 9h30 ngày 10/12 tại Bệnh viện K cơ sở 3, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.  

Bằng lời ca tiếng hát, các nghệ sĩ sẽ mang đến cho bệnh nhân sự tự tin, niềm hy vọng để chiến thắng căn bệnh ung thư. Đó là NSƯT Hồng Liên, MC Thảo Vân, NSƯT Thu Thủy, ca sĩ Thái Thùy Linh, Ca sĩ Ưng Anh Tuấn (Nhà hát tuổi trẻ), ca sĩ Minh Thế (Đoàn nghệ thuật Quân khu II), ca sĩ nhí Vũ Thái An, nhóm nhạc Luna, ảo thuật gia Duy Nguyễn...

 Trong lần ghé thăm Bệnh viện K lần này, Mang âm nhạc đến bệnh viện vẫn sẽ giữ nguyên format của mình, trước khi bắt đầu chương trình chính tại sân khấu lớn, các nghệ sĩ cùng với gần 100 đại biểu là các thanh niên ưu tú về tham dự chương trình sẽ đến tận phòng bệnh thăm và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, vì điều kiện sức khỏe không thể xuống tham dự chương trình.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Những tiếng hát vang lên trong không gian của căn phòng điều trị sẽ làm ấm lòng những người bệnh. Từ đó truyền đến các bệnh nhân niềm hy vọng và tinh thần lạc quan, chiến đấu với bệnh tật.

Bên cạnh các màn biểu diễn, chương trình còn mang đến sự hỗ trợ hữu ích cho những bệnh nhân nghèo, với 5 phần quà là tiền mặt được chia đều từ thùng từ thiện của chương trình.

“Mang âm nhạc đến bệnh viện” do Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo thực hiện, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, nhóm tình nguyện Tim Hồng phối hợp tổ chức.

Tin cùng chuyên mục