Mang âm nhạc đến "trường học đặc biệt"

  • 13/11/2017 16:22
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTD.VN -Kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2017) Mang âm nhạc đến bệnh viện số 187 sẽ đến với những người thầy, cô chưa từng đứng trên bục giảng, những “người thầy đặc biệt” mà học trò của họ là những học viên cai nghiện tại Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội số 3 - Thôn Xuân Đồng, Xã Tân Minh, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
Mang âm nhạc đến bệnh viện

Mang âm nhạc đến bệnh viện

Nhiệm vụ của những cán bộ nơi này không chỉ đơn giản là người quản lý, mà họ còn chính là những người thầy giáo, cô giáo ngày đêm nỗ lực hết mình, động viên giáo dục học viên bằng cả tấm lòng và sự kiên trì đến cùng để cảm hóa những con người đã từng lầm đường lạc lối.

Bên cạnh đó còn mong muốn đem lời ca tiếng hát đến để khích lệ, động viên những người bệnh đang trong quá trình cai nghiện ma túy và các chất gây nghiện khác mau chóng phục hồi để trở về bên gia đình, hòa nhập với cộng đồng, bởi lẽ đối với những người đang trong giai đoạn cai nghiện thì lòng tin, sự quyết tâm, tinh thần vững chắc chính là liều thuốc hữu hiệu nhất để họ có thể vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này.

Mang âm nhạc đến "trường học đặc biệt"

Ca sĩ Hải Yến Idol

Thông điệp mà Mang âm nhạc đến bệnh viện muốn chia sẻ chính là xã hội vẫn luôn quan tâm, sẵn sàng mở rộng vòng tay, tương lai tươi sáng sẽ luôn chờ đón ở phía trước đối với người biết kiên cường đứng dậy sau những vấp ngã trong cuộc đời.

Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 187 tổ chức vào 14h30 ngày 15-11 có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Hải Yến Idol, ca sĩ Thái Thùy Linh, Bích Ngọc, ca sĩ Adam Hoàng Anh, NSƯT Thu Thủy và ca sĩ Minh Thế, Ảo thuật gia Đình Quý...cùng sự dẫn dắt của MC VOV Mạnh Thắng…

Mang âm nhạc đến bệnh viện do Trung ương Đoàn TNCS HCM, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo thực hiện.

Tin cùng chuyên mục