Ca sĩ Hoa Trần "cover" bài "hit" của Hoài Lâm theo phong cách cổ trang

  • 18/07/2020 08:28
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Hoa Trần - vợ ca sĩ Việt Hoàn đã hát lại ca khúc “Hoa nở không màu” với bản phối mới mang hơi hướng nhạc Hoa.

Tính đến thời điểm này chỉ sau 2 tuần phát hành, MV “Hoa nở không màu” của nam ca sĩ Hoài Lâm đã đạt tới gần 30 triệu lượt xem, hơn 400 nghìn lượt yêu thích và hơn 40.000 bình luận, đồng thời vẫn đang ở Top các ca khúc thịnh hành trên kênh Youtube.

MV này được xem là “hiện tượng” khuấy đảo làng nhạc Việt bởi tuy quay đơn giản, không đầu tư nhiều kinh phí, được dàn dựng mộc theo phong cách nhạc Acoustic song vẫn thu hút người xem và gây “bão” thị trường nhạc nhẹ.  

Ca sĩ Hoa Trần "cover" bài "hit" của Hoài Lâm theo phong cách cổ trang

Cũng nằm trong số những người yêu thích ca khúc này, ca sĩ Hoa Trần đã quyết định xin phép nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường “cover” lại bài hát theo cách riêng. Nữ ca sĩ được biết đến với nghệ danh “Bỉ Ngạn nương” (nhờ viết lời Việt và thể hiện thành công ca khúc nhạc Hoa – “Bỉ ngạn đỏ”) vừa chính thức tung ra bản “cover” ca khúc “Hoa nở không màu” theo phong cách âm nhạc trữ tình, có chút hơi hướng nhạc Hoa đúng với phong cách âm nhạc mà cô theo đuổi.

Xuất hiện trong MV “cover” này, Hoa Trần tiếp tục gây ấn tượng với phong cách cổ trang khi hóa thân thành tiên nữ kể lại câu chuyện tình buồn như ca từ và giai điệu của bài hát. Mặc dù thường hát ca khúc nhạc Hoa nhưng Hoa Trần luôn chiếm được thiện cảm của công chúng khi cô thường xây dựng hình ảnh cổ trang với trang phục theo phong cách truyền thống Việt Nam. Hoa Trần cho biết, cô đặc biệt thích cổ phục Việt và luôn mong muốn được thể hiện nhiều hơn nữa  những hình ảnh này. NSƯT Việt Hoàn cũng rất ủng hộ vợ xây dựng hình ảnh như vậy.

MV cover "Hoa nở không màu" của Hoa Trần:

Tin cùng chuyên mục