Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc cuộc thi về Rap

  • 16/07/2020 14:04
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - “King of Rap” là tên gọi chương trình truyền hình thực tế về dòng nhạc Rap - Hip Hop. Đây cũng là sân chơi âm nhạc chính thống đầu tiên đưa Rap - Hip Hop phủ sóng đại chúng, cân bằng giữa yếu tố thi thố, tìm kiếm tài năng, sáng tạo âm nhạc văn minh và tính giải trí để thỏa mãn cả những khán giả yêu thích lẫn những người chưa tiệm cận phong cách âm nhạc này.

Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, chương trình sẽ gay cấn và khốc liệt ngay từ vòng thi đầu tiên. Hàng loạt Rapper tài năng sẽ trình diễn các tiết mục được hứa hẹn là ấn tượng và độc đáo nhất từ trước đến nay trên sân khấu Rap.

Ngay sau khi công bố chính thức về cuộc thi, chương trình đã bắt đầu bước vào khâu ghi hình, lộ diện 4 gương mặt sẽ ngồi "ghế nóng" là LK - Lil’Shady - BigDaddy - Datmaniac. Đây đều là những nghệ sĩ tên tuổi trong giới nhạc Underground. Đặc biệt đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của cuộc thi độc đáo này là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Dù từng kinh qua vai trò giám đốc âm nhạc của không ít show truyền hình thực tế song đây là lần đầu tiên ông xã của ca sĩ Lưu Hương Giang đứng sau một sân chơi chuyên về Rap – Hip Hop.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ, anh vốn là người thích Rap và Hip Hop nên rất hào hứng khi có một sân chơi dành riêng cho thể loại âm nhạc này được tổ chức. Cũng theo Hồ Hoài Anh, có thể nhiều người băn khoăn vì anh không phải người sáng tác hay “sống” trong giới nhạc Underground song trước khi nhận lời làm giám đốc âm nhạc của “King of Rap”, anh đã dành thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu và cũng nhận được sự trợ giúp từ những người cộng sự giỏi về chuyên môn.

4 Rapper đảm nhận vai trò giám khảo tại "King of Rap"

4 Rapper đảm nhận vai trò giám khảo tại "King of Rap"

Tự nhận mình không phải người chuyên về Rap – Hip Hop song Hồ Hoài Anh khẳng định, anh sẽ cố gắng vận dụng tất cả các kinh nghiệm mà mình có để có thể mang thể loại âm nhạc này đến gần hơn với công chúng. Trong vai trò giám đốc âm nhạc, anh sẽ quan tâm nhiều đến ý tưởng, cách đặt vấn đề mới mẻ và cả việc sử dụng câu từ của các Rapper, bên cạnh yếu tố về phong cách trình diễn và sự thu hút khán giả. Nhận định về dàn thí sinh tranh tài tại cuộc thi lần này, Hồ Hoài Anh bày tỏ, bên cạnh các thí sinh chưa thực sự bật lên cá tính riêng thì tới giờ anh đã thấy có một vài nhân tố khá thú vị. Vị nhạc sĩ bày tỏ mong muốn “King of Rap” sẽ tạo nên làn sóng mới cho sân chơi nhạc Rap kéo theo sự đam mê và thích thú từ khán giả.

Theo dự kiến, sau khi ghi hình chương trình “King of Rap” sẽ lên sóng VTV đến với khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng 8-2020.

Tin cùng chuyên mục