Big C Thăng Long có diện mạo mới giữa tin đồn đổi chủ

  • 18/03/2016 15:05
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài

ANTĐ - Sau một thời gian đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng mang đến không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi, trung tâm thương mại Big C Thăng Long có một diện mạo hoàn toàn mới.

Big C Thăng Long thay đổi toàn diện

Big C Thăng Long thay đổi toàn diện

Big C Thăng Long thay đổi toàn diện Trong đợt thay mới này, Big C Thăng Long đổi mới toàn diện, cả về bên ngoài, nguyên tắc bài trí, dịch vụ đa dạng bên trong cũng như mở rộng ngành hàng sản phẩm.

Mặt ngoài Big C Thăng Long mới được ốp tấm cách nhiệt nên giúp công trình hạn chế sự hấp thu sức nóng của thời tiết, hạn chế ảnh hưởng lên việc tăng nhiệt độ bên trong.

Bên trong khu vực siêu thị bán lẻ, lối đi giữa các quầy hàng rộng rãi hơn, các quầy được bố trí thẳng tắp theo chiều ngang cũng như chiều dọc, chiều cao các quầy hàng được quy định ở mức phù hợp, để không che chắn tầm nhìn bao quát nên giúp khách hàng có thể dễ dàng xác định các khu vực hàng hóa trong siêu thị, thuận lợi trong việc quyết định lộ trình mua sắm.

Cách trưng bày sản phẩm tập trung theo ngành hàng, theo thương hiệu, ngăn nắp với giá cả niêm yết rõ ràng nên khách hàng dễ dàng lựa chọn, so sánh và nhanh chóng quyết định mua hàng.

Ở các khu vực thiết bị nhà bếp, điện máy, nội thất, thời trang, thể thao,… sản phẩm được
trưng bày theo lối giả lập trên thực tế sử dụng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với thị hiếu.

Khu vực thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô được thiết kế theo mô hình quen thuộc của chợ truyền thống: các loại rau củ quả được bày biện theo sạp hàng; các loại gạo, đậu khô được trên các loại thúng, mẹt; cá tươi trong thùng… gần gũi với thói quen mua sắm ở chợ truyền thống vẫn phổ biến trong lối sống của người Việt Nam.

Khu vực hành lang thương mại bao gồm nhiều lĩnh vực. Các quầy hàng nằm dọc lối vào siêu thị được bố trí hợp lý, tiết kiệm diện tích với 13 gian hàng ẩm thực, thời trang, đồ gia dụng, quà tặng...
Ngoài ra, những tiện ích khác như khu vui chơi ngoài trời miễn phí cho trẻ em rộng 380m2 với thiết bị vui chơi an toàn, tạo không gian cho cả gia đình thư giãn, vui chơi. Bãi đỗ xe được nâng cấp tối đa, dự tính chứa được khoảng 290 ô tô cho cả 2 bãi đỗ xe trước và sau, khoảng hơn 3.800 chỗ đỗ xe máy miễn phí cho khách hàng.

Nhiều câu hỏi đặt ra, sự đổi mới của Big C trong bối cảnh nhiều nhà đầu tư mới đang nhòm ngó mua lại hệ thống này, liệu có phải để chứng tỏ giá trị của chuỗi bán lẻ lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay?

Tin cùng chuyên mục