Big C sắp mở thêm siêu thị thứ 2 tại Đà Nẵng?

  • 04/03/2016 18:21
  • 1 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài

ANTĐ - Đại diện Big C cho biết, nhà bán lẻ này đang tích cực làm việc với các cơ quan quản lý thành phố Đà Nẵng để ra mắt Trung tâm thương mại và Đại siêu thị Big C thứ 2 tại đây vào năm 2017.

Big C sắp mở thêm siêu thị thứ 2 tại Đà Nẵng? ảnh 1

Big C tiếp tục mở rộng tại Việt Nam giữa tin đồn bán lai cho chủ mới

Trước đó, năm 2007, Big C đã khai trương trung tâm thương mại và đại siêu thị đầu tiên tại thành phố này.

Big C Đà Nẵng mới sẽ là một khu mua sắm tích hợp giữa đại siêu thị hiện đại và trung tâm mua sắm, giải trí, có quy mô khoảng 20.000m2. Khu đại siêu thị hiện đại sẽ cung cấp hơn 50.000 mặt hàng, trong đó đến 95% là hàng sản xuất tại Việt Nam, với gam hàng đa dạng, phong phú từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô đóng gói, thực phẩm chế biến… đến các loại hóa mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, điện tử, điện máy.

Khu trung tâm thương mại gồm chuỗi cửa hàng, cửa hiệu quy tụ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực thời trang, nữ trang, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp... các trung tâm ẩm thực, phòng tập thể dục và yoga, giải trí, cụm rạp chiếu phim, khu trò chơi.

Đại diện Big C cho rằng, Đà Nẵng có đầy tiềm năng để phát triển thương mại bán lẻ. Dân số của thành phố khoảng 1 triệu người, với hơn 80% tập trung tại khu vực thành thị (chiếm khoảng 20% trên tổng diện tích toàn thành).

Diện tích khu vực nội đô của thành phố Đà Nẵng liên tục mở rộng với tốc độ đô thị hóa cao, diện mạo đô thị ngày một khang trang với hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật và cơ sở hạ tầng xã hội được đầu tư cả về số lượng lẫn chất lượng. Thành phố này cũng có lực lượng dân số trẻ đông đảo (lực lượng chính tạo nên sức mua và phát triển xã hội) chiếm trên 40% dân số, lối sống đang ngày càng trở nên hiện đại, hướng đến sự tiện lợi, thoải mái, hiệu quả...

Việc Big C cho biết sẽ mở thêm địa điểm kinh doanh mới trong năm 2017 gây bất ngờ bởi nhà bán lẻ này đang có thông tin sẽ được bán lại cho nhà đầu tư khác trong tương lai gần.

Tin cùng chuyên mục