Bị thương ở tay, vẫn cố cứu sống một phụ nữ định nhảy cầu tự tử

  • 22/10/2015 09:16
  • 0 bình luận
  • Hoàng Vân
  • In bài
ANTĐ - Phát hiện thấy có người định nhảy cầu tự tử, một thanh niên đã lao đến thành cầu giữ chặt tay người này và khuyên giải người phụ nữ.

Sáng sớm ngày 21-10, Michael Owen - một vận động viên bóng bầu dục 22 tuổi, đang đi chơi cùng cô bạn gái Jemma đã cứu được một người phụ nữ đau khổ, đang có ý định nhảy từ cây cầu vượt xuống con đường cao tốc M4 tấp nập xe cộ bên dưới.

Sự việc xảy ra ở cây cầu vượt tại khu vực Chippenham, vùng Wiltshire của nước Anh. Nhận thấy tình huống nguy hiểm khi người phụ nữ này đã trèo ra bên ngoài lan can cầu, không chút do dự, Michael Owen lao đến níu tay người phụ nữ và khuyên giải.

Sau một hồi tiếp cận và hỏi han bằng giọng trầm ấm, mất khoảng một giờ đồng hồ an ủi, Michael đã thuyết phục được người phụ nữ bất hạnh này bình tĩnh lại và đồng ý bỏ ý định nhảy cầu tự tử.

Michael Owen và bạn gái Jemma, bên cạnh là con đường cao tốc M4

Michael Owen và bạn gái Jemma, bên cạnh là con đường cao tốc M4

Michael Owen và bạn gái Jemma, bên cạnh là con đường cao tốc M4

Được biết, mặc dù khi đó đang bị chấn thương ở tay, nhưng vận động viên bóng bầu dục Michael Owen đã cố gắng dùng hết sức mình giữ chặt tay người phụ nữ này, để cô không bị rơi xuống phía dưới đường cao tốc, trước khi nhận được sự chia sẻ để hồi tâm chuyển ý.

Trở về nhà ở Cwmavon, South Wales, chị gái của Michael là cô Sarah Owen cho biết, cô rất tự hào về em trai mình vì hành động cứu người đó.

Bạn gái của Michael cũng tự hào khoe, “chàng trai của cô” có một tính cách tuyệt vời và một trái tim nhân hậu, hành động của anh ấy xuất phát từ chính trái tim. Bằng sự nhanh nhẹn và dũng cảm, bạn trai cô đã cứu vớt được một sinh mạng con người.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục