Ôm theo cục bê-tông, nam thanh niên định nhảy cầu Nhật Tân, được CSGT cứu sống

  • 21/10/2015 17:43
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài

ANTĐ -Thấy nam thanh niên ôm theo cục bê-tông định nhảy xuống dòng sông Hồng, chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng lao đến cứu sống.

Khoảng 7h sáng 21-10, người tham gia giao thông qua cầu Nhật Tân, Hà Nội phát hiện một nam thanh niên mặc quần đùi đứng sát lan can cầu, có biểu hiện bất thường đã vội cấp báo đến tổ công tác của Đội CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó. Nhận được tin báo, Thượng sỹ Nguyễn Cao Bằng, Đội CSGT số 2 đã nhanh chóng đi lên cầu để kiểm tra. Tại đây, CSGT phát hiện nam thanh niên đang ôm một cục bê tông to, định nhảy xuống cầu Nhật Tân để tự tử. Nhẹ nhàng tiến lại, Thượng sỹ Nguyễn Cao Bằng vừa hỏi chuyện đánh lạc hướng của người này.
CSGT nhanh chóng lao đến ngăn chặn kịp thời hành động tự tử của nam thanh niên

CSGT nhanh chóng lao đến ngăn chặn kịp thời hành động tự tử của nam thanh niên

CSGT nhanh chóng lao đến ngăn chặn kịp thời hành động tự tử của nam thanh niên Lợi dụng khi nam thanh niên đưa tay lên quệt nước mắt, chiến sĩ CSGT lao tới hất văng tảng bê tông ra khỏi tay. Thấy vậy, nam thanh niên lập tức nhảy qua lan can cầu, đứng ở bên ngoài. Nhanh chóng, chiến sĩ CSGT đã lao theo cầm được tay, lôi người này trở lại. Qua tiếp xúc, nam thanh niên có biểu hiện không bình thường về tâm lý. Ngay sau đó, CSGT đã bàn giao người thanh niên đến CAQ Tây Hồ để đảm bảo an toàn đồng thời làm rõ nguyên nhân sự việc.

Tin cùng chuyên mục