Bi kịch vợ phát hiện chồng là cha ruột

  • 20/09/2012 17:00
  • 0 bình luận
  • Hải Phong
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ vừa phát hiện ra một sự thật khủng khiếp là người chồng của bà chính là người cha ruột của mình.

Bà Valerie Spruill, 60 tuổi ở Doylestown, bang Ohio, Mỹ chỉ phát hiện ra sự thật kinh khủng này sau khi tiến hành kiểm tra ADN khi người chồng Percy đã chết.

Spruill, có 3 đứa con và 8 đứa cháu, bây giờ mới nói ra câu chuyện của mình để nỗ lực tìm ra những người anh chị em ruột của bà.

“Chuyện này cần phải nói ra vì lũ trẻ cần phải biết chúng từ đâu mà ra. Tôi biết chuyện này sẽ làm tổn thương chúng bởi vì chính tôi đã quá đau khổ vì nó”, bà Spruill nói với báo chí như vậy.

Sự nhầm lẫn này xảy ra bởi vì từ khi 3 tháng tuổi, bà đã được ông bà nội của mình nuôi nấng.

Bi kịch vợ phát hiện chồng là cha ruột ảnh 1
Ảnh minh họa

Bà Christine, mẹ của Spruill là một “bướm đêm”, theo như cách bà Sprull gọi như vậy. Cha mẹ của bà đến với nhau khi cha bà mới 15 tuổi, và số lượng con của hai người hiện tại chưa rõ nhưng bà Spruill suy đoán bà có khoảng 6 người anh em trai.

Bà được ông bà nội nuôi nấng và trong thời gian đó mẹ của bà có ghé qua thăm nhưng bà vẫn tưởng chỉ là người bạn của gia đình. Năm bà 9 tuổi, bà đã hết sức đau khổ khi biết bà Christine chết năm 1984 là mẹ ruột của mình. Từ đó bà mới biết người cha bấy lâu chính là ông nội của mình nhưng không ai nói cho bà biết cha ruột của mình là ai.

Sau đó bà gặp gỡ và cưới ông Percy. Ông Percy, sinh ra ở Mississippi, là lái xe tải ở Akron đồng thời là phục vụ ở bãi đậu xe. Ông mất năm 1998 khi ở tuổi 60 sau một cơn bạo bệnh nhưng trong nhiều năm hôn nhân, bà đã nghe được những tin đồn quái lạ về mối quan hệ của hai vợ chồng mình. Sau khi ông Percy chết, cuối cùng bà cũng tìm ra sự thật về cuộc hôn nhân của mình nhờ vào một người bác của ông Percy và cuộc kiểm tra ADN những sợi tóc trên bàn chải trong phòng của họ.

Bà không biết chắc chắn ông Percy có biết ông đã cưới con gái ruột của mình không nhưng bà nói bà cực kì tin rằng ông ấy có biết nhưng sợ phải nói điều đó cho bà biết.

Kể từ khi ông ấy chết, bà Spruill, đã phải nhờ đến bác sỹ chuyên khoa để giúp bà chống lại sự thật kinh khủng đó. Bà đã phải nằm viện trong một thời gian dài, việc mà bà tin rằng là do bí mật gia đình khủng khiếp gây nên cho bà.

Bà hi vọng câu chuyện của bà có thể giúp bà tìm lại được những người anh chị em ruột khác mà bà không biết là họ tồn tại.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục