Bắt hung thủ giết chủ quán Internet bằng 54 nhát dao

  • 16/05/2014 16:21
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Hung thủ gây án xong đã lấy đi xe máy, máy tính và nhiều tài sản khác rồi khóa cửa nhà nạn nhân lại đánh lạc hướng.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, đã bắt được nghi phạm liên quan đến vụ giết người tại xã Song Mai, TP Bắc Giang. Sau khi gây án, hung thủ đã bắt xe vào Thanh Hóa lẩn trổn.

Đầu giờ chiều 16-5 cơ quan Công an Bắc Giang đã di lý 2 nghi phạm từ Thanh Hóa về Công an tỉnh Bắc Giang để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 14-5, đã xảy ra vụ giết người tại quán internet ở xã Song Mai. Nạn nhân được xác định tên là Phạm Ngọc Lượng (31 tuổi, xã Song Mai, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).
Theo người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 14h ngày 14-5, sau khi liên lạc cho anh Lượng bằng điện thoại di động không được, người nhà đến quán tìm thì thấy cửa khóa ngoài, khi mở cửa quán ra thì mọi người tá hỏa phát hiện anh Lượng nằm ở góc nhà đã tử vong với nhiều vết máu xung quanh.

Bắt hung thủ giết chủ quán Internet bằng 54 nhát dao ảnh 1
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Ngạy lập tức, Công an xã Song Mai, đã đến bảo vệ hiện trường và đồng thời thông báo lên Công an tỉnh Bắc Giang. Kết quả khám nghiệm tử thi cơ quan Công an phát hiện nạn nhân tử vong do bị một vết cứa ở ngang cổ và 54 nhát dao đâm.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, và từ lời khai của người thân nạn nhân, cơ quan Công an phát hiện bị mất một xe máy Exciter, một lastop và một số tài sản khác…

Bằng các biện pháp nghiệ vụ và thu thập hồ sơ, đến chiều 15-5, cơ quan CSĐT đã khám nhà đối tượng Nguyễn Văn Quyền (SN 1991), trú tại thôn Mai Cao, xã Song Mai. Tây đây, cơ quan công an đã phát hiện 2 con dao nhọn chọc tiết lợn có dính máu và một chiếc Lastop màu trắng có hình thức giống chiếc Lastop bị mất của nạn nhân được cất giấu trong chiếc quần dài. Tuy nhiên, Nguyễn Văn Quyền đã không có mặt tại địa phương.

Hiện cơ quan CSĐT- CA tỉnh Bắc Giang phát hiện nghi phạm đang lẩn trốn tại Thanh Hóa và đã di lý về Công an tỉnh Bắc Giang phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục