Bắt giữ đối tượng đi xe "gian" mang theo dụng cụ phá khóa

  • 28/07/2017 17:19
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Nhìn thấy lực lượng 141 ra tín hiệu dừng xe kiểm tra, đối tượng điều khiển chiếc xe không có biển số, không có giấy tờ, chìa khóa hốt hoảng vứt dụng cụ phá khóa xuống đường.

Rạng sáng ngày 28-7, tổ công tác Y10/141, CATP Hà Nội do Thượng tá Nguyễn Văn Nhạc làm tổ trưởng, đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Bà Triệu – Trần Nhân Tông (hướng xử lý vi phạm phố Bà Triệu đi Đại Cồ Việt), phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Honda Airblade màu đen không mang BKS, có biểu hiện nghi vấn nên cán bộ tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng Nguyễn Văn Huy

Đối tượng Nguyễn Văn Huy

Ngay khi bị cán bộ tổ công tác dừng xe, nam thanh niên tỏ ra hoảng sợ và ném xuống đường một vật bằng kim loại. Phát hiện hành vi của đối tượng, tổ công tác kiểm tra vật được vứt là 1 thanh kim loại dài khoảng 10cm, một đầu được mài dẹt và đầu tay cầm bằng kim loại sáng màu (thường được các đối tượng dùng để phá khóa xe).

Tiếp tục kiểm tra, đối tượng không xuất trình được đăng ký xe, GPLX hay có chìa khóa xe. Tiến hành mở cốp xe, phát hiện thêm một chiếc búa dài khoảng 35cm.

Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Huy (SN 1973, trú huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên). Hiện, tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện cho Công an phường Nguyễn Du để tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục