Bắt đối tượng cắt trộm cáp điện trong đêm

  • 07/09/2016 17:04
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 7-9, Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Hải (SN 1995), trú tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 2 giờ ngày 28-8, người dân phát hiện một đối tượng mặc áo đồng phục của một hãng truyền hình cáp đang trèo lên hệ thống dây điện lưới gần trường Tiểu học tại xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì có dấu hiệu bất thường. Khi được hỏi vị “công nhân” này  trả lời  đang sửa đường dây truyền hình cáp. Trước những nghi vấn, người dân đã báo Công an huyện Thanh Trì tiến hành bắt giữ để điều tra làm rõ.

Đối tượng Hải

Đối tượng Hải

Tại cơ quan Công an, đối tượng là Nguyễn Văn Hải khai nhận đã giả vờ là nhân viên truyền hình cáp để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản, cắt trộm dây cáp điện. Để thực hiện hành vi, sau khi đi “tăm tia” địa bàn nhận thấy khu vực gần Trường tiểu học xã Tam Hiệp có nhiều hệ thống dây cáp điện lõi đồng, đối tượng đã chuẩn bị kìm cộng lực và thang  đợi đêm xuống đi trộm cắp.

Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Qua khai thác mở rộng, đối tượng Hải khai nhận đã thực hiện trót lọt nhiều lần với hàng trăm mét dây cáp điện trung tính lõi đồng. Sau khi trộm cắp được số tài sản trên, đối tượng Hải đã liên hệ với Đỗ Minh Vương (SN 1995), trú tại Xuân Trường, Nam Định để tiêu thụ. Hiện cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục