Bám sát cơ sở là trọng tâm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự

  • 22/03/2019 15:26
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Đó là nhiệm vụ cốt lõi, được các đơn vị trong Cụm thi đua số 8 - CATP Hà Nội đặt ra tại Hội nghị ký giao ước thi đua “Vì ANTQ năm 2019” tại huyện Thanh Trì ngày 22-3.

Cụm thi đua số 8 - CATP Hà Nội gồm các huyện Thường Tín, Thanh Trì, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Thanh Oai, Quốc Oai, Chương Mỹ. Đây là những địa bàn có tính chất đặc thù, tiềm ẩn phức tạp ANTT. Trong những năm qua, các đơn vị đã chủ động bám sát cơ sở, phối hợp chặt chẽ tạo thế trận an ninh nhân dân vững vàng, giải quyết triệt để các vấn đề nảy sinh nên tình hình ANTT được giữ vững.

Các đơn vị trong Cụm thi đua số 8 - CATP Hà Nội tại Hội nghị ký giao ước thi đua "Vì an ninh Tổ quốc năm 2019"

Các đơn vị trong Cụm thi đua số 8 - CATP Hà Nội tại Hội nghị ký giao ước thi đua "Vì an ninh Tổ quốc năm 2019"

Để thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của CATP và tích cực hưởng ứng phong trào thi đua năm 2019, theo chủ đề công tác “Hoàn thiện thể chế, hướng về cơ sở" và phương châm hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả", Cụm thi đua số 8 - CATP đã ký kết giao ước thi đua với những nội dung thiết thực cho từng nhiệm vụ trọng tâm của năm 2019.

Theo đó, chú trọng, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho cán bộ, chiến sỹ luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân. Làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn và chính trị được giao.

Phong trào thi đua tập trung vào việc giải quyết các khó khăn, phức tạp, những vấn đề nổi lên về ANTT; cùng với đó thực hiện nghiêm túc cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Về chỉ tiêu thi đua năm 2019, các đơn vị trong Cụm thi đua số 8 phấn đấu 100% hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn và chính trị được giao; 100% các Đảng bộ trong Cụm thi đua được phân loại “Trong sạch, vững mạnh”.

Tại hội nghị, các đơn vị đã thông qua quy chế hoạt động, chấm điểm thi đua của Cụm thi đua số 8 trong năm 2019. Năm nay, CAH Thanh Trì đã tiếp nhận Cờ luân lưu và là đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 8 của CATP Hà Nội.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong thực hiện phong trào thi đua của Cụm thi đua số 8 - CATP trong thời gian qua. Đồng chí Phó Giám đốc CATP mong muốn các đơn vị trong cụm tiếp tục triển khai phong trào thi đua ngày càng sâu rộng, với nhiều đổi mới, sáng tạo; đoàn kết, hiệp đồng, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, khắc phục mọi khó khăn, lập thêm nhiều chiến công, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin cùng chuyên mục