Bài toán hàng thủ của MU lại nan giải

  • 27/12/2011 14:03
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Trận thắng 5-0 trước Wigan vẫn làm HLV Alex Ferguson đôi chút lo lắng khi trung vệ Jonny Evans dính chấn thương khiến bài toán hàng thủ của MU lại trở nên nan giải.
Bài toán hàng thủ của MU lại nan giải

Evans dính chấn thương bắp chân

Tối qua, MU đã có chiến thắng đậm đà trước Wigan để đuổi kịp Man City trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, chiến thắng này vẫn làm HLV Ferguson đôi chút lo lắng khi trung vệ Jonny Evans dính chấn thương. Evans đã chơi trong 45 phút đầu tiên. Tuy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhưng trung vệ này đã buộc phải rời sân ở đầu hiệp hai để nhường chỗ cho cầu thủ trẻ Fryers.

Sau trận, chính Sir Alex Ferguson cũng xác nhận và khẳng định sẽ rất khó để Evans ra sân trong trận đấu với Blackburn vào ngày lễ năm mới này. “Jonny rời sân là do chấn thương. Cậu ấy gặp vấn đề về bắp cơ và sẽ phải nghỉ khoảng 2 tuần”, trích lời Sir Alex trên đại BBC.

Việc Evans dính chấn thương khiến cho bài toán hàng thủ của MU vốn đã nan giải nay càng trở nên phức tạp hơn. “Chúng tôi có một cơn ác mộng trong vài ngày qua. Cả Phil Jones và Chris Smalling đều bị ốm. Rio Ferdinand cũng đã không thể ra sân ngày hôm qua vì chấn thương trong khi Evans cũng chỉ đá đủ một hiệp”.

Tin cùng chuyên mục