Ánh Viên bơi cùng các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn của Hà Nội

  • 23/06/2015 08:27
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Sáng qua 22-6, tại bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội, VĐV đoạt 8HCV SEA Games 2015 Nguyễn Thị Ánh Viên đã có buổi giao lưu vui vẻ, ý nghĩa với thanh thiếu nhi Hà Nội và khai mạc khóa học bơi miễn phí cho 200 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. 

Gần 400 thanh thiếu nhi Thủ đô đã được giao lưu, trò chuyện cùng Ánh Viên, HLV Đặng Anh Tuấn và 2 VĐV Hà Nội xuất sắc tại SEA Games 28 là Đinh Phương Thành (thể dục dụng cụ) và Vũ Thành An (đấu kiếm).

Ánh Viên bơi cùng các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn của Hà Nội ảnh 1

Ánh Viên trong buổi giao lưu với trẻ em Thủ đô

Nhắn nhủ với các bạn nhỏ trong buổi giao lưu, nhà vô địch SEA Games 19 tuổi nói: “Để trở thành công dân tốt, phải đặt mục đích cao để phấn đấu. Với mỗi VĐV để thành công cần khát khao chiến thắng, nhưng cũng cần quên ngay chiến thắng. Khi chạm tay tới đích, chiến thắng đã là quá khứ”.

Dự lễ khai giảng lớp học bơi miễn phí cho 200 trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, Ánh Viên đã bơi giao lưu với 15 em nhỏ, trình diễn tài năng bơi ngửa vẫn giữ chai nước thăng bằng ở trên đầu khiến người chứng kiến thích thú. Tại đây, nữ VĐV quê Cần Thơ đã phát động quyên góp ủng hộ Quỹ học bổng phổ cập bơi cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Ánh Viên cho biết mục tiêu trong tương lai là đạt kết quả cao tại các giải bơi của châu Á và thế giới.

Tin cùng chuyên mục