Anh Khoa đứt nhiều dây chằng, Quế Ngọc Hải bị cấm thi đấu 6 tháng

  • 18/09/2015 14:41
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài

ANTĐ - Kết quả chụp cộng hưởng từ cắt lớp cho thấy chấn thương của tiền vệ Anh Khoa (CLB Đà Nẵng) nặng hơn suy đoán ban đầu. Ban Kỷ luật đã đưa ra mức án đối với "thủ phạm" Quế Ngọc Hải: Đình chỉ thi đấu 6 tháng.

Pha vào bóng rợn người của hậu vệ Quế Ngọc Hải (SLNA) hướng vào tiền vệ Anh Khoa (Đà Nẵng) ở trận đấu thuộc vòng 25 V-League 2015 hôm 13-9, cùng với những diễn biến sau đó và cách hành xử của người trong cuộc, đang được người hâm mộ đặc biệt chú ý.

Theo thông tin mới nhất từ CLB Đà Nẵng, chiều qua (17-9), Anh Khoa đã được đưa vào bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng để chụp cộng hưởng từ cắt lớp (MRI).

Sau gần một ngày, trưa 18-9 sau khi xem kỹ phim chụp, các bác sỹ bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng cho biết: Anh Khoa bị vỡ sụn chêm đầu gối trái, các dây chằng chéo trong, chéo ngoài, chéo trước và chéo sau đều bị đứt hoặc rách, một dây gân nơi đầu gối cũng bị tổn thương nặng. 

Anh Khoa đứt nhiều dây chằng, Quế Ngọc Hải bị cấm thi đấu 6 tháng ảnh 1

Anh Khoa đến bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng chụp MRI (ảnh: TTVH)

Đây hiện mới chỉ là kết luận sơ bộ vì vết thương của Anh Khoa vẫn còn sưng tấy, cần theo dõi thêm. Các bác sỹ cho biết chấn thương của tiền vệ CLB Đà Nẵng là rất hiếm gặp ở cầu thủ và đang diễn biến rất phức tạp.


Pha vào bóng thô bạo của Ngọc Hải khiến Anh Khoa bị vỡ sụn chêm đầu gối trái, các dây chằng chéo trong, chéo ngoài, chéo trước và chéo sau đều bị đứt hoặc rách, một dây gân nơi đầu gối cũng bị tổn thương nặng

Trong buổi chiều cùng ngày, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định số 403/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật đối với cầu thủ Quế Ngọc Hải của CLB SLNA. Theo đó, cầu thủ này bị phạt 15.000.000đ và đình chỉ thi đấu 6 tháng tại các giải thuộc hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải có trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho cầu thủ Trần Anh Khoa của CLB SHB Đà Nẵng do hành vi vi phạm gây ra.

Quyết định này có hiệu lực ngay kể từ ngày ký. Cầu thủ Quế Ngọc Hải cũng có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐVN theo quy định tại Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN.

Tin cùng chuyên mục