Sau cú đạp thô bạo, hậu vệ Ngọc Hải đến tận nhà Anh Khoa thăm hỏi và xin lỗi

  • 18/09/2015 08:19
  • 0 bình luận
  • LÊ VINH
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua 17-9, hậu vệ Quế Ngọc Hải cùng Phó Giám đốc điều hành của SLNA Nguyễn Đình Nghĩa đã bay vào Đà Nẵng, đến tận nhà Anh Khoa để trực tiếp xin lỗi gia đình tiền vệ này, sau cú đạp bóng thô bạo ở vòng 25 V-League cuối tuần qua.

Sau cú đạp thô bạo, hậu vệ Ngọc Hải đến tận nhà Anh Khoa thăm hỏi và xin lỗi ảnh 1

Tiền vệ Anh Khoa đã phần nào cảm thấy nhẹ lòng khi Ngọc Hải trực tiếp đến thăm hỏi

Trong trận đấu giữa SLNA và SHB Đà Nẵng tại vòng 25 V-League, hậu vệ Quế Ngọc Hải đã có tình huống vào bóng cực kỳ thô bạo với Anh Khoa của Đà Nẵng, khiến cầu thủ này phải chống nạng và đang đối mặt với nguy cơ nghỉ dài hạn, thậm chí là giã từ sự nghiệp. Dù đã sử dụng trang Facebook cá nhân để gửi “tâm thư” xin lỗi Anh Khoa cũng như người hâm mộ, nhưng Quế Ngọc Hải vẫn bị chỉ trích dữ dội.Nhận thức được hành động sai lầm của mình, sáng qua 17-9, Ngọc Hải đã cùng Phó Giám đốc điều hành của SLNA Nguyễn Đình Nghĩa bay vào Đà Nẵng, đến tận nhà Anh  Khoa để trực tiếp xin lỗi gia đình tiền vệ này. Ông Trần Thanh, bố của tiền vệ Anh Khoa đã trách mắng Ngọc Hải vì cho rằng một đội trưởng ĐT U23, hơn nữa lại là tuyển thủ quốc gia, thì không thể có những pha bóng triệt hạ đồng nghiệp như vậy.Bên cạnh đó, ông Thanh cũng thẳng thắn đề nghị Ngọc Hải không nên biện minh cho pha bóng đó nữa, mà lấy đây làm bài học quý giá cho mình. Với thái độ thành khẩn, Quế Ngọc Hải nói: “Con xin nghe và con biết lỗi lầm của mình, con sẽ không biện minh cho sai lầm đó nữa. Điều con quan tâm nhất bây giờ chính là sức khỏe của anh Anh Khoa, cũng như sự độ lượng tha thứ của gia đình mình”.Nạn nhân của cú đạp bóng kinh hoàng, tiền vệ Anh Khoa cũng phần nào cảm thấy nhẹ lòng khi Ngọc Hải và đại diện CLB SLNA đã trực tiếp đến thăm hỏi. “Tôi mới chỉ lên được đội 1 SHB Đà Nẵng chưa lâu, nhờ quá trình phấn đấu lâu dài, nên giờ bị thế này tôi cũng giận lắm. Trong bóng đá chấn thương là chuyện thường tình, lúc này tôi cũng muốn bỏ qua mọi thứ cho Hải nhưng mong Hải hãy thay đổi, bớt tính nóng nảy và khi ra sân hãy nghĩ đến sự nghiệp của những cầu thủ khác nữa”, Anh Khoa chia sẻ.Cũng trong sáng qua, tiền vệ Anh Khoa đã được đưa đến bệnh viện để chụp cộng hưởng từ (MRI), sau khi chân trái của anh đã hết bị phù nề và hiện tượng dịch tràn. Tuy nhiên, để có được kết quả chính xác nhất, các bác sĩ chỉ công bố kết luận về mức độ chấn thương của Anh Khoa vào sáng nay 18-9. Trước đó theo chẩn đoán ban đầu, Anh Khoa có thể bị đứt dây chằng chéo trước và nhiều khả năng phải rời xa sân cỏ trong vòng ít nhất 6 tháng. Tuy nhiên, mọi người đều hy vọng chấn thương này không quá nghiêm trọng để tiền vệ này có thể sớm trở lại sân cỏ.


Hôm nay 18-9, án phạt cho Quế Ngọc Hải được công bố

Ông Nguyễn Hải Hường - Trưởng Ban kỷ luật VFF cho biết đã có án phạt dự kiến dành cho hậu vệ Quế Ngọc Hải (SLNA), sau pha vào bóng mang tính triệt hạ với Anh Khoa của Đà Nẵng.

Tuy nhiên, Ban kỷ luật sẽ căn cứ vào mức độ chấn thương của Anh Khoa (được kết luận vào sáng nay) để có thể đưa ra án phạt cuối cùng hợp tình hợp lý nhất. Rất có thể Quế Ngọc Hải sẽ bị treo giò từ 3 đến 6 tháng.

Tin cùng chuyên mục