Anh: Bé 21 tháng chết đuối trong máy giặt

  • 04/04/2012 07:14
  • 0 bình luận
  • Hải Bằng
  • In bài
ANTĐ - Chỉ một lát sao nhãng, bà mẹ trẻ ở Utah, Anh đã để mất đứa con trai yêu quý khi cậu bé chết đuối trong máy giặt.
Anh: Bé 21 tháng chết đuối trong máy giặt ảnh 1
 
 Bé Ollie Hebb đã chết khi chưa được tổ chức sinh nhật lần thứ 2

Tafifiany, người mẹ đau khổ đã nhớ lại những giây phút khủng khiếp khi cô quờ tay vào chiếc máy giặt và phát hiện cậu con trai 21 tháng tuổi của mình ở trong đó. Vào ngày định mệnh đó, ngày 24-3, cậu bé Ollie Hebb ở nhà cùng mẹ. Cậu bé lăng xăng giúp mẹ giặt quần áo và đã leo lên một cái thùng để có thể bỏ quần áo vào trong máy giặt.

 Anh: Bé 21 tháng chết đuối trong máy giặt ảnh 2
 Ollie Hebb

Tiffany lúc đó đang ngồi đọc báo, rồi cô giật mình khi phát hiện không thấy cậu con trai đâu. “Tôi tìm kiếm khắp nhà và gọi tên con nhưng không thấy Ollie đâu cả. Rồi sau đó, tôi thò tay vào trong máy giặt và sờ thấy con tôi. Đó là giây phút tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi” - Tafifiany đau khổ kể lại “Nhưng tôi không thể kéo Ollie ra ngoài vì nó đã bị mắc kẹt, tôi cố gắng nhấc đầu con lên khỏi mặt nước, nhưng Ollie đã dường như còn thở nữa”.

Sau khi được người hàng xóm giúp đưa được cậu bé ra khỏi máy giặt, Ollie được đưa đi cấp cứu, nhưng sau 6 tiếng, cậu bé đã ra đi. Kết quả điều tra của cảnh sát cho biết đây là một vụ tai nạn và không có dấu hiệu của án mạng. Tiffany lúc đó ngồi đọc báo trong phòng khách cách đó chỉ vài mét. Tiffany nói rằng cô rất ân hận và muốn thông qua trường hợp đau buồn của gia đình mình để nhắc nhở mọi người cẩn trọng với đồ dùng gia đình.

Anh: Bé 21 tháng chết đuối trong máy giặt ảnh 3   Anh: Bé 21 tháng chết đuối trong máy giặt ảnh 4
Gia đình hy vọng sẽ không xảy ra trường hợp đau
 buồn như gia mình mình

Theo các chuyên gia, trường hợp trẻ em bị chết đuối trong máy giặt là rất hiếm xảy ra. Theo một báo cáo mới đây của Ủy ban an toàn cho người tiêu dùng, ở Anh, trong thời gian từ năm 2004 đến 2009 chỉ có 2 trường hợp trẻ em dưới 5 tuổi chết đuối trong máy giặt, trong khi có 350 trẻ em chết đuối trong bồn tắm và 77 trường hợp chết đuối khác. 

(Theo Dailymail)

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích