Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt

  • 21/09/2016 00:10
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Nữ diễn viên Angelina Jolie vừa đưa đơn ly dị lên toà án hôm 19/9 do nhiều mâu thuẫn và khác biệt trong cuộc sống vợ chồng.
Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay sau hai năm vợ chồng.

Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay sau hai năm vợ chồng.

Theo TMZ, cuộc sống hôn nhân của một trong những cặp đôi quyền lực nhất Hollywood là Brad Pitt và Angelina Jolie đã đến hồi chấm dứt. Mâu thuẫn lớn nhất dẫn đến kết cục đáng buồn này chính là xung đột trong việc nuôi dạy con cái.

Trong đơn ly dị, nữ diễn viên yêu cầu quyền được nuôi dưỡng cả 6 người con. Cô cũng yêu cầu toà án chỉ cho phép Brad Pitt được đến thăm con định kỳ, chứ không được quyền cùng cô nuôi dạy con cái.

Luật sư Laura Wasser được Angelina Jolie chọn làm người đại diện cho cô trong vụ ly hôn. Jolie không cần nhận tiền hỗ trợ từ Brad Pitt.

Angelina Jolie muốn toàn quyền nuôi 6 con.

Angelina Jolie muốn toàn quyền nuôi 6 con.

Theo giấy ly hôn mà TMZ có được, Angelina Jolie khẳng định ngày họ chia tay là 15/9.

Angelina Jolie và Brad Pitt làm đám cưới vào tháng 8/2014 ở lâu đài riêng tại nước Pháp. Họ có 6 người con - 3 con đẻ và 3 con nuôi.

Cặp sao gặp nhau trên phim trường Mr & Mrs. Smith năm 2004. Brad Pitt khi đó sống cùng Jennifer Aniston. Sau khi Brad Pitt ly dị, anh cùng Angelina Jolie công khai mối quan hệ. Họ nhận Maddox, Zahara và Pax Thiên làm con nuôi. Năm 2006, Angelina Jolie mang thai Shiloh, sau đó chào đón cặp song sinh Vivienne và Knox. Brad và Angelina đính hôn năm 2012.

Đây là cuộc ly hôn thứ ba của Angelina Jolie. Trước đó, cô từng chung sống với Billy Bob Thornton và Jonny Lee Miller.

Theo VnExpress

Tin cùng chuyên mục